Báo Zing: Nữ chính bị ghét sau khi đóng MV của Hương Giang - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nữ chính bị ghét sau khi đóng MV của Hương Giang

Share This

Tốt nghiệp ngành đạo diễn nhưng Karen bén duyên với diễn xuất khi đóng vai người thứ ba trong chuỗi MV của Hương Giang. Tuy nhiên, cô cũng cho biết bản thân bị ghét lây vì vai này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nu-chinh-bi-ghet-sau-khi-dong-mv-cua-huong-giang-post1009884.html

MV Anh ta bỏ em rồi của Hương Giang đang nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Đây là phần ba của chuyện tình tay ba đầy drama, tiếp nối hai MV đã được ra mắt trước đó là Anh đang ở đâu đấy anh? và Em đã thấy anh cùng người ấy.

Dù âm nhạc không quá xuất sắc, cả ba MV đều nhận được phản hồi tích cực về cốt truyện và diễn xuất của diễn viên. Người thủ vai Gia Hân trong suốt 3 phần là Karen Nguyễn. Nhân vật của cô bị khán giả chỉ trích, ghét cay gét đắng vì xen vào mối quan hệ của người khác.

Karen Nguyễn chuộng phong cách thời trang trẻ trung, cá tính. Cô không ngại khoe những bộ ảnh sexy trên trang cá nhân.

Do đóng vai "tiểu tam", cô nàng cho biết bản thân từng bị khán giả nhắn tin mắng chửi. "Khán giả từng nói tôi không ra gì, tôi bị ghét lây. Nhưng sau phần 3MV, tôi đã vững tâm hơn. Tôi cũng đọc được những tin nhắn hài hước như: "Phần 4, Hân hãy tỏ tình yêu Giang luôn đi. Đó sẽ là cái kết đẹp nhất", Karen chia sẻ.

Khi được hỏi có lo sợ bị “đóng khung” ở một kiểu nhân vật, Karen trả lời: “Tôi không sợ. Ngược lại, thấy vui khi khán giả nhận ra đó là Karen. Nếu tôi sợ và khán giả chả nhớ tôi có vai gì đặc biệt hết thì sao?”.

Karen cho rằng quan trọng là bản thân phải biết trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, để khi đảm nhận một nhân vật nào cũng có thể thuyết phục người xem tin vào nhân vật đó. “Nếu để khán giả đánh giá là chết vai, một màu thì đó là lỗi của tôi rồi”, Karen Nguyễn khẳng định.

Về dự định trong thời gian tới, Karen Nguyễn cho biết cô hy vọng có thể trở thành một đả nữ trong tương lai. “Tôi mong muốn sẽ trở thành một đả nữ. Đó chính là một trong những lý do mà tôi chăm tập gym, tập võ", cô nói.

Karen Nguyễn cũng tiết lộ việc chăm chỉ tập luyện giúp cô cải thiện được ngoại hình, sức khỏe. "Trước đây, tôi không có một sức khỏe lý tưởng nhưng bây giờ đã có thể tập luyện những bộ môn như đấm đá. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng giúp bản thân có dáng đẹp, tự tin hơn khi chụp ảnh", "tiểu tam" trong MV của Hương Giang nói.

Bảo Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Karen Nguyễn, Gia Hân, Hương Giang, Đả, Ghét, DRAMA, Mắng chửi, Lây, Vững tâm, Bén duyên, GYM, Kẻ thứ ba, Đấm đá, Cay, Đắng, Ra gì, Đóng khung, Tay ba, Xen vào, Cốt truyện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages