Báo Zing: 9X Singapore kiếm thu nhập khủng nhờ nghề hóa thân công chúa - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: 9X Singapore kiếm thu nhập khủng nhờ nghề hóa thân công chúa

Share This

Cara Neo (27 tuổi, Singapore) nổi tiếng nhờ công việc hóa thân công chúa. Cô còn mở một học viện đào tạo những người đóng giả nhân vật cổ tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/9x-singapore-kiem-thu-nhap-khung-nho-nghe-hoa-than-cong-chua-post1008883.html

Ngoài nổi tiếng là người hóa thân công chúa chuyên nghiệp, Cara Neo còn được biết đến với vai trò CEO của Học viện Enchantment - nơi những người biểu diễn được đào tạo đóng giả nhân vật cổ tích để đến dự các bữa tiệc của trẻ em.

Nghề hóa thân công chúa là dịch vụ cho thuê các nhân vật trong truyện cổ tích để đến dự tiệc, sự kiện có nhiều trẻ em. Nghề này tồn tại đã lâu nhưng không được nhiều người biết đến.

Công việc hóa thân công chúa mang lại mức thu nhập khá cao cho các “diễn viên”. Cara cho biết cô thường nhận mức thù lao từ 300 - 500 USD (khoảng 7 - 11 triệu VND) cho 1 giờ đến dự các bữa tiệc của trẻ em.

Cara tốt nghiệp chuyên ngành Văn học Anh của Đại học Quốc gia Singapore. 9X bắt đầu làm công việc này bán thời gian khi còn đang học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô quyết định chuyển sang làm toàn thời gian và tiếp tục theo đuổi đam mê này.

Một ngày bình thường của Cara bắt đầu bằng việc tập gym để giữ cho thân hình cân đối hoặc làm một số việc lặt vặt. Sau đó, cô sẽ chuẩn bị hóa trang cho các bữa tiệc của mình. Giai đoạn chuẩn bị thường mất khoảng 1 - 2 tiếng phụ thuộc vào độ phức tạp của nhân vật. Hai nhân vật Cara thường hay hóa thân là nàng tiên cá và công chúa Jasmine - truyện Aladdin và cây đèn thần.

Cara cho biết cô rất yêu mến trẻ con và muốn mang lại những kí ức đẹp cho chúng. “Việc tạo ra kí ức đẹp cho mọi người và mang phép màu đến với cuộc sống của họ là sứ mệnh của tôi. Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi là ở trong các bữa tiệc. Đó là những gì tôi thật sự muốn làm và tôi vẫn yêu công việc này đến tận bây giờ”, 9X bày tỏ.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng phong thái tự tin, Cara Neo từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2017. Tuy không giành được giải cao như mong đợi nhưng người đẹp Singapore cũng để lại nhiều dấu ấn với BGK và người hâm mộ.

Cô gái Singapore làm nghề hóa thân thành công chúa Nghề biểu diễn công chúa là một dịch vụ cho thuê các nhân vật trong truyện cổ tích để đến dự tiệc, sự kiện có nhiều trẻ em. Công việc này mang lại thu nhập cao cho người biểu diễn.

Hiểu My
Ảnh: Instagram NV

Tìm kiếm:✨

  • Cara, ALADDIN, Đóng giả, Truyện cổ tích, Cây đèn, Kí ức, Công chúa, Hóa thân, Đại học Quốc gia Singapore, GYM, Nàng tiên cá, 9X, Cổ tích, Lặt vặt, Bán thời gian, Đến dự, Bữa tiệc, Làm nghề, Mang lại, Học viện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages