Báo Tiền Phong: Nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo 'tái xuất giang hồ' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo 'tái xuất giang hồ'

Share This

Trận so găng với đối thủ Ponciana Rimandiman (Philippines) ở sự kiện boxing WBO thanh thiếu niên châu Á diễn ra ở Cocky Buffalo Gym (TP.HCM) ngày 3/11, đánh dấu màn tái xuất của nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo sau 5 tháng rời xa sàn đấu vì chấn thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/nha-vo-dich-wbc-chau-a-tran-van-thao-tai-xuat-giang-ho-1482177.tpo

Nhà vô địch boxing châu Á Trần Văn Tháo tái xuất sau 5 tháng dính chấn thương

Dù mới 22 tuổi, Ponciana Remandiman đã được đánh giá 2 sao, xếp hạng 75 thế giới và đang sở hữu chuỗi 8 thắng lợi liên tiếp. Hồi tháng 4, tay đấm này từng đánh bại đối thủ Renz Rosia để nắm trong tay chiếc đai vô địch Visayas của Philippines.

Vì thế, cuộc đối đầu với Ponciana Remandiman là thử thách không hề dễ dàng đối với Trần Văn Thảo, nhất là khi anh vừa trở lại sàn đấu sau 5 tháng điều trị chấn thương. Nhà vô địch WBC châu Á thừa nhận chấn thương bàn chân của anh chỉ mới hồi phục hơn 70%. Dù vậy, võ sĩ 27 tuổi vẫn tự tin bởi đây là lần đầu tiên anh được chơi một trận chuyên nghiệp trên sân nhà sau hơn 4 năm.

"Remandiman là một trong những võ sỹ hàng đầu ở Philippines, sở hữu sức mạnh và nền tảng thể lực cực tốt. Dù phải rời xa sàn đấu một thời gian dài, nhưng lần trở lại này, tôi được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh bởi được chơi trên sân nhà, dưới sự cổ vũ của người hâm mộ. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể chiến thắng", Trần Văn Thảo thể hiện quyết tâm.

Tháng 11/2017, Trần Văn Thảo đã gây tiếng vang lớn bằng việc đánh bại tay đấm George Lumoly để trở thành võ sỹ đầu tiên của Việt Nam sở hữu chiếc đai WBC châu Á.

Hồi đầu năm nay, WBF (Ủy ban Boxing Thế giới) đã quyết định tổ chức một trận tranh đai cho Trần Văn Thảo trên đất Mỹ, gặp tay đấm người Argentina Lucas Emanuel Fernandez Leone. Tuy nhiên, kèo đấu này không thành do đối thủ xin rút lui vào giờ chót.

Mặc dù sau đó, Trần Văn Thảo được sắp xếp so găng với đối thủ người Trung Quốc Yujie Zeng, nhưng tay đấm này lại rút lui cận ngày thượng đài.

Đến giữa tháng 5 vừa qua, Trần Văn Thảo lại được sắp xếp thi đấu với đối thủ Trung Quốc Rongguo Wu ngay trên sân nhà TP.HCM. Thế nhưng, vận đen đeo bám võ sỹ người Việt Nam khi anh bất ngờ gặp tai nạn giao thông, chỉ một ngày trước khi trận đấu. Cuộc đối đầu với Remandiman ngày mai sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của Trần Văn Thảo sau 5 tháng dưỡng thương.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Tái xuất giang hồ, Trần Văn Thảo, Yujie Zeng, Lucas Emanuel Fernandez Leone, Rongguo Wu, WBF, WBC châu Á, Sàn đấu, So găng, George Lumoly, Tay đấm, WBC, Võ sĩ, Đai, Giờ chót, Quyền anh, Đai vô địch, Thượng đài, Vận đen, Tái xuất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages