Báo Kiến Thức: Dàn bê mâm quả chị dâu tương lai Diệp Lâm Anh đẹp mê hồn - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Dàn bê mâm quả chị dâu tương lai Diệp Lâm Anh đẹp mê hồn

Share This

Mặc dù diễn ra cùng ngày nhưng đám hỏi của anh họ Diệp Lâm Anh không được truyền thông chú ý nhiều như Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng bù lại dàn bê mâm quả của cặp đôi trên chẳng kém cạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-be-mam-qua-chi-dau-tuong-lai-diep-lam-anh-dep-me-hon-1301207.html

Ngày 8/11 quả thật là một ngày vui khi rất nhiều người nổi tiếng tổ chức lễ ăn hỏi. Trong khi truyền thông chú ý vào đám nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì lễ dạm ngõ nhà anh họ Diệp Lâm Anh diễn ra im lặng hơn.

Sau màn cầu hôn ngọt ngào với chiếc nhẫn kim cương tiền tỉ, anh họ Diệp Lâm Anh và hot girl Trang Phạm đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 8/11.

Không gây nhiều sự chú ý như Đông Nhi và Ông Cao Thắng, đám hỏi của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis vẫn có đội bê tráp cực phẩm và vô cùng hùng hậu.

Góp mặt trong dàn bê mâm quả nhà trai là dàn streamer nổi tiếng như ViruSs, PewPew hay Masew...

Bên phía nhà gái, dàn phù dâu cũng không kém khi bao gồm một loạt các hot girl đình đám trên mạng xã hộ như Bâu, Võ Ngọc Trân, Wilson Nhật Anh,...

Bên cạnh đó, khách mời của buổi lễ cũng là những cái tên hot trên mạng xã hội và cộng đồng game thủ như Misthy, Linh Ngọc Đàm, Bảo Hân, Độ Mixi,...

Ái nữ nhà Minh Nhựa cũng xuất hiện trong ngày vui của chị dâu Diệp Lâm Anh. Dù đang mang bầu nhưng trông Joyce Phạm vẫn xinh đẹp và gọn gàng.

Sau khi xuất hiện tại lễ ăn hỏi của Trang Phạm, streamer Uyên Pu bất ngờ bị dân mạng chê bai vì "ăn cưới mà mặc đồ như tập gym", "Khi bạn chuẩn bị đi tập thể dục mà bị lôi đi dự đám cưới".

Xoài Non làm cô dâu chụp ảnh cưới và sinh nhật anh Hoàng tại Hồ Tràm - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Xoài Non, Diệp Lâm Anh, Trang Phạm, Anh họ, Độ Mixi, PEWPEW, Uyên Pu, Wilson Nhật Anh, Linh Ngọc Đàm, MASEW, Mê hồn, VIRUSS, Joyce Phạm, Chị dâu, Ông Cao Thắng, Võ Ngọc Trân, Đám hỏi, Ăn hỏi, Đông Nhi, Lôi đi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages