Báo Doanh Nghiệp: Siêu mẫu Thái Lan khoe thân hình 'quyến rũ' với bài tập toàn thân - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Siêu mẫu Thái Lan khoe thân hình 'quyến rũ' với bài tập toàn thân

Share This

Kimmy Kimberley siêu mẫu nối tiếng nhất Thái Lan mới đây đã chia sẻ những bài tập giúp cô có được thân hình nóng bỏng hấp dẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sieu-mau-thai-lan-khoe-than-hinh-quyen-ru-voi-bai-tap-toan-than/20191107055358916

Siêu mâũKimmy Kimberley mang hai dòng máu Thái Lan và Đức. Người đẹp sinh năm 1992 nổi bật trên cả hai lĩnh vực diễn viên và người mẫu.

Cô từng khá nổi tiếng khi đảm nhiệm nhân vật chính trong bộ phim Cô Giúp Việc Đáng Yêu. Gương mặt dễ thương cùng thân hình hấp dẫn được rèn luyện trong phòng tập Gym giúp cô có được hàng triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Để duy trì được vóc dàng hoàn hảo, người đẹp mang hai dòng máu Âu - Á thường xuyên luyện tập các bài tập toàn thân tại phòng Gym.

Siêu mẫu Kimmy Kimberley.

Theo Thanh Nam/Thể thao 247

Tìm kiếm:✨

  • Kimmy Kimberley, GYM, Toàn thân, Siêu mẫu, Dòng máu, Bài tập, Thân hình, Vóc, Phòng tập, Quyến rũ, Giúp việc, Nóng bỏng, Nhân vật chính, Khoe, Luyện tập, Thái Lan, Dễ thương, Đảm nhiệm, Người đẹp, Đáng yêu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages