Báo Doanh Nghiệp: Cựu tiền đạo MU chỉ ra điểm khác biệt giữa Ronaldo và Messi - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Cựu tiền đạo MU chỉ ra điểm khác biệt giữa Ronaldo và Messi

Share This

Carlos Tevez - người hiếm hoi được thi đấu cùng cả Ronaldo lẫn Messi tiết lộ điểm khác biệt trong cách tập luyện của bộ đôi này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/cuu-tien-dao-mu-chi-ra-diem-khac-biet-giua-ronaldo-va-messi/20191102050234874

Carlos Tevez - cựu cầu thủ của Manchester United và ĐTQG Argentina tiết lộ điểm khác biệt trong phong cách tập luyện của hai siêu sao Ronaldo và Messi.

Tiền đạo sinh năm 1984 là một trong những cầu thủ hiếm hoi trên thế giới có cơ hội được sát cánh với cả Ronaldo và Messi. Qua những trải nghiệm quý báu đó, Tevez đã mô tả chi tiết cách hai siêu sao này tập luyện và giải thích lý do họ lại có phong cách thi đấu khác biệt như vậy.

Tevez cho rằng Ronaldo là một cầu thủ ám ảnh với việc tập luyện.

Về Ronaldo, Tevez nói: "Cậu ấy dành cả ngày trong phòng tập gym, đó như một nỗi ám ảnh. Tôi nhớ rằng đội chúng tôi phải tập luyện lúc 9h, tôi đến lúc 8h và Ronaldo đã ở đó. Vì vậy, tôi đã cố gắng đến lúc 7h30 và anh ấy vẫn đã ở đó. Có một lần tôi làm mọi thứ để đến trước anh ấy. Tôi đến lúc 6h30, nhưng cậu ấy vẫn đã ở đó trước tôi."

Còn về Messi, chân sút người Argentina cho hay: "Messi thì không phải cầu thủ như vậy. Cậu ấy được trời phú cho nhiều kỹ năng. Tuy vậy, Messi vẫn rất chăm chỉ tập luyện để hoàn thiện bản thân. Cậu ấy từng đá phạt không tốt nhưng giờ thì các pha sút bóng của cậu ấy đều đưa bóng vào góc khó. Đó là thành quả của tập luyện."

Tevez cho biết Messi vẫn rất chăm chỉ tập luyện dù được trời phú cho nhiều kỹ năng chơi bóng.

Trong quá khứ, Tevez từng thi đấu cho Man United giai đoạn 2007-2009. Anh từng cùng Ronaldo vô địch Champions League 2007-2008.

Ở cấp độ ĐTQG, cầu thủ đang thi đấu cho Boca Juniors từng thi đấu với Messi ở những giải lớn như World Cup 2010, Copa America 2015. Dù vậy, cả hai đều không thể mang về chức vô địch nào cho ĐT Argentina.

Theo NLG/Goal

Tìm kiếm:✨

  • Champions League 2007-2008, Carlos Tevez, ĐTQG Argentina, Thiên phú, GYM, Copa America 2015, Giải lớn, Boca Juniors, Giải vô địch bóng đá thế giới 2010, ĐT Argentina, Ronaldo, Hiếm hoi, Phòng tập, Lionel Messi, Chăm chỉ, Sút bóng, Quý báu, Tập luyện, Manchester United, Khác biệt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages