Báo Zing: Nữ sinh giảm 20 kg trong 4 tháng vì mơ ước làm diễn viên - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nữ sinh giảm 20 kg trong 4 tháng vì mơ ước làm diễn viên

Share This

Muốn theo đuổi nghiệp diễn xuất yêu thích từ lâu, Huỳnh Trương Thanh Vy quyết tâm thay đổi vẻ ngoài để có thêm cơ hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nu-sinh-giam-20-kg-trong-4-thang-vi-mo-uoc-lam-dien-vien-post998939.html

Huỳnh Trương Thanh Vy, sinh năm 1999, sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học (Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn) từng có khoảng thời gian khó khăn vì thân hình khá mập.

Sau khi thi tốt nghiệp lớp 12, cô thường xuyên đi làm thêm về muộn, ăn uống thất thường nên tăng cân không kiểm soát. Nữ sinh Sài thành có khoảng thời gian tự nhốt mình, tách biệt hơn với mọi người vì tự ti với vẻ ngoài.

Cuối năm 2018, vô tình đọc được thông báo casting diễn viên của một nhóm hài trên mạng - công việc cô mơ ước từ lâu, Thanh Vy quyết định phải thay đổi diện mạo để chớp lấy cơ hội.

Kết quả, từ một nữ sinh cuối cấp nặng 75 kg, Vy trở thành một thiếu nữ xinh xắn, "mình hạc xương mai" chỉ sau 4 tháng để kịp đi casting vai diễn.

Sau 4 tháng, Thanh Vy có màn "lột xác" ấn tượng.

Nói với Zing.vn, Thanh Vy cho biết thời gian cố gắng để giảm cân đối với cô không dễ dàng.

"Mình nhờ bạn chụp cho bức ảnh ghi dấu hành trình thay đổi rồi lên tinh thần để thực hiện kế hoạch của mình. Nhưng ban đầu, dù nhịn ăn hay tập yoga cũng không có gì thay đổi", Thanh Vy nói.

Tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp, 9X chuyển sang tập gym.

Nữ sinh Sư phạm luyện tập chăm chỉ bằng các bài gập bụng hay bài tập đốt mỡ thừa học theo trên mạng.

Buổi sáng, cô chỉ uống một hộp sữa không đường. Buổi trưa Vy ăn rau hoặc khoai. Buổi tối cô ngừng ăn sau 19h, chỉ uống nước hoặc ăn trái cây ít đường.

Thanh Vy giảm được 20 kg sau 4 tháng nỗ lực ăn kiêng, tập luyện. Dù không nhận được vai vì gương mặt không phù hợp với nhân vật, cô vẫn hạnh phúc khi những nỗ lực thay đổi của mình được đền đáp xứng đáng.

Sau khi tham gia casting, Vy không dừng lại mà tiếp tục cố gắng và đạt cân nặng 50 kg ở hiện tại.

Thanh Vy hạnh phúc khi nỗ lực của bản thân được đền đáp.

Cô nàng chia sẻ rất vui khi có vóc dáng thon gọn. Không chỉ được nhiều người khen ngợi, Thanh Vy còn hạnh phúc khi có thể mặc những bộ quần áo xinh xắn, thoải mái lựa chọn phong cách hơn trước.

Hiện 9X đang tạm gác lại kế hoạch tham gia diễn xuất để chú tâm học tập. Tuy nhiên cô vẫn tích cực, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ trong trường để thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

"Mình vẫn mong muốn được tiếp tục theo đuổi nghệ thuật trong tương lai. Nhưng ba mình muốn mình hoàn thành việc học trước rồi thực hiện đam mê cũng chưa muộn", 9X tâm sự.

Đinh Phạm
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Vy, Casting, Xương mai, Gập bụng, GYM, Nữ sinh, Mỡ thừa, Mơ ước, Tạm gác lại, Giảm cân, Thi tốt nghiệp, Sư phạm, Đền đáp, Nhịn ăn, 9X, Sài thành, Vẻ ngoài, Chú tâm, Mập, Khoai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages