Báo Zing: Hình thể bốc lửa của tân Hoa hậu Hòa bình 19 tuổi, cao 1,84 m - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Hình thể bốc lửa của tân Hoa hậu Hòa bình 19 tuổi, cao 1,84 m

Share This

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sở hữu vẻ đẹp bốc lửa của phụ nữ Latin. Cô năm nay 19 tuổi và cao tới 1,84 m.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hinh-the-boc-lua-cua-tan-hoa-hau-hoa-binh-19-tuoi-cao-1-84-m-post1005995.html

Sáng 26/10 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện chủ nhà Venezuela. Á hậu 1 là Miss Mexico. Các vị trí còn lại được trao cho Thái Lan (Á hậu 2), Panama (Á hậu 3) và Brazil (Á hậu 4). Tân hoa hậu tên là Valentina Figuerm, 19 tuổi, cao 1,84 m và có số đo ba vòng lần lượt 89-61-89. Ngay từ đầu cuộc thi, cô đã được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao nhờ vẻ đẹp bốc lửa đậm chất Latin cùng kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

Người đẹp 10X được nhận xét tự tin, năng nổ trong các hoạt động của khuôn khổ Hoa hậu Hòa bình. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng vì can thiệp thẩm mỹ khá nhiều, gương mặt Figuerm trở nên thô cứng, thiếu tự nhiên.

Theo chia sẻ, cô là người tích cực tham gia bảo vệ môi trường, các sự kiện vì cộng đồng. Figuerm cũng là CEO của một tổ chức từ thiện tại Venezuela với phương châm sống: "Hãy là một cô gái nhỏ có suy nghĩ lớn".

Những bức ảnh đời thường khi chưa nổi tiếng của 10X. Cô đã trải qua quá trình tập luyện vất vả trong phòng gym. Bên cạnh các bài tập nặng, Figuerm còn chạy bộ kết hợp bơi lội để xả stress. Chế độ ăn uống của cô cũng kiêng tinh bột và một số chất béo.

Trên tài khoản cá nhân có gần 60.000 người theo dõi, Valentina Figuerm chăm chỉ đăng ảnh tạo dáng khiêu khích với bikini. Tại Venezuela, cô hoạt động với tư cách người mẫu thời trang chuyên nghiệp.

Rèn luyện tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình và tự trang điểm là ưu tiên hàng đầu của Valentina Figuerm trên hành trình chinh phục vương miện quốc tế.

Phong cách thời trang của người đẹp hướng tới sự phóng khoáng, gợi cảm và không kém phần hiện đại. Valentina Figuerm thường xuyên lăng xê những bộ cánh có phần xẻ đùi hoặc hở ngực để khoe ưu điểm hình thể đẹp.

Trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Valentina Figuerm sẽ có một năm hoàn thành nghĩa vụ đi đến các quốc gia trên thế giới để tham gia hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình. Dự kiến năm 2020, Miss Grand International tiếp tục được tổ chức tại Venezuela.

Quốc Minh
Ảnh: Instagram NV

Tìm kiếm:✨

  • Miss Grand International, Á hậu, Venezuela, Cuộc thi, Hoa hậu Hòa bình, Miss Mexico, Sắc đẹp, Vương miện, Chuyên trang, Latinh, Bốc lửa, Hở ngực, Hình thể, Người đẹp, Tổ chức từ thiện, Bộ cánh, Lăng xê, Panama, Số đo, Tiếng Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages