Báo Zing: Chúng Huyền Thanh đã làm gì để tăng 17 cm trong 2 năm? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Chúng Huyền Thanh đã làm gì để tăng 17 cm trong 2 năm?

Share This

Chúng Huyền Thanh cho biết trong độ tuổi dậy thì, cha mẹ cô luôn khuyến khích đến phòng gym tập luyện, uống sữa để có vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chung-huyen-thanh-da-lam-gi-de-tang-17-cm-trong-2-nam-post999813.html

Chúng Huyền Thanh là cái tên được nhiều người biết đến sau cuộc thi The Face Vietnam 2016. Sau khi đạt danh hiệu á quân, cô gái sinh năm 1997 quyết định Nam tiến để tìm kiếm cơ hội trong showbiz. Một năm trở lại đây, nữ người mẫu gây ấn tượng với thân hình thon gọn, phong cách thời trang quyến rũ hơn và chiều cao nổi bật 1,76 m.

Thấp hơn bạn bè khi còn nhỏ

Chúng Huyền Thanh cho biết cô may mắn sinh ra trong gia đình có chiều cao nổi trội. Đặc biệt, anh trai cô sở hữu chiều cao 1,83 m.

Khi 15 tuổi, Chúng Huyền Thanh sở hữu chiều cao 1,73 cm.

Khi còn nhỏ, người mẫu 22 tuổi có vóc dáng nhỏ con hơn các bạn. "Từ lớp 1 đến lớp 8, Thanh luôn thấp hơn bạn bè cùng lứa đến nửa cái đầu. Tới năm lớp 9, khi bắt đầu dậy thì, Thanh tăng chiều cao rất nhanh, từ 1,56 m lên 1,73 m chỉ trong 2 năm, vượt hẳn bạn bè", cô nhớ lại. Hiện tại, chiều cao của cô tiếp tục tăng lên mức 1,76 m.

Huyền Thanh cho hay sở hữu chiều cao "quá khổ" so với bạn bè từng khiến cô mất tự tin. Cô luôn đi cúi lưng để mình không quá nổi bật, tránh bị bạn bè trêu chọc.

"Thời còn cắp sách đến trường, Thanh luôn là tâm điểm chú ý của mọi người do mình quá cao. Các thầy cô đều nhớ mặt, không những thế, mọi người đặt cho tôi biệt danh là Thanh cao kều", nữ người mẫu nói. Á quân The Face tâm sự cha mẹ cô luôn khuyến khích đến phòng gym tập luyện, uống sữa để có vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Hiện tại, Chúng Huyền Thanh sở hữu chiều cao 1,76 m.

Bên cạnh đó, Huyền Thanh cũng yêu thích tập luyện thể thao, cô tham gia đủ các môn của nhà trường như điền kinh, đá cầu, nhảy xa. Theo nữ người mẫu, đây có thể là yếu tố thúc đẩy chiều cao của cô phát triển nhanh trong những năm dậy thì.

Không tạo áp lực về chiều cao lên con của mình

Theo quan điểm của Huyền Thanh, chiều cao tốt chỉ là lợi thế ngoại hình giúp công việc thêm thuận lợi. Yếu tố quyết định vẫn là sự tự tin vào bản thân.

"Chiều cao tốt đã đưa tôi đến với công việc người mẫu từ rất sớm, nhưng sự tự tin, niềm đam mê mới giúp tôi có thể gắn bó, đi xa hơn trong nghề", Huyền Thanh tâm sự.

Nữ người mẫu thường bổ sung canxi tự nhiên cho con từ sữa, thực phẩm và tích cực tham gia hoạt động ngoài trời.

Hiện tại, khi đã là mẹ, vấn đề chiều cao của con cũng được cô quan tâm. Với cô, việc nuôi dưỡng con như thế nào để phát triển toàn diện về thể chất và trí lực mới là điều quan trọng nhất.

Chứng kiến một số phụ huynh tìm mọi cách để con cao lớn, thậm chí dùng thuốc, Huyền Thanh cho rằng cha mẹ nào cũng muốn bù đắp cho con mình những điều đang thiếu, nhưng việc lạm dụng thuốc rất nguy hiểm cho trẻ. Trước khi dùng, cha mẹ nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nữ người mẫu thường bổ sung canxi tự nhiên cho con từ sữa, thực phẩm và tích cực tham gia hoạt động ngoài trời cũng như những môn thể thao giúp phát triển chiều cao, kèm theo chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Tuệ Anh
Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Huyền Thanh, Chúng Huyền Thanh, GYM, Dậy thì, The Face Vietnam 2016, Sự tự tin, Uống sữa, Cao kều, Yếu tố thúc đẩy, Đá cầu, Nhảy xa, Calcium, Chiều cao, Nam tiến, Vóc dáng, Tích cực tham gia, Thấp hơn, Người mẫu, Trí lực, Nhỏ con

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages