Báo VietnamPlus: Á hậu Tường San đầy mạnh mẽ trước ngày thi Miss International - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamPlus: Á hậu Tường San đầy mạnh mẽ trước ngày thi Miss International

Share This

Chỉ còn ít ngày nữa, Á hậu Tường San sẽ chính thức lên đường đến Nhật Bản để tham dự Miss International 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25/10-13/11. Hiện người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc thi nhan sắc này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/photo-a-hau-tuong-san-day-manh-me-truoc-ngay-thi-miss-international/603098.vnp

Từ lúc trở thành Á hậu 2 Miss World Việt Nam, vì thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2019 không nhiều, nên Tường San đã phải nỗ lực hơn nhiều để hoàn thiện các kỹ năng cùng như trau dồi thêm kiến thức. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Có lẽ ít ai biết Tường San có những sở thích khá nam tính là mê boxing, ngoài tập gym và bơi lội. Cô cho biết môn thể thao này giúp cơ thể dẻo dai, tập luyện sức bền và sự nhanh nhạy. Bên cạnh đó còn giúp Tường San học được cách tự vệ trước những tình huống nguy hiểm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Chính vì thái độ chỉn chu, chuyên nghiệp cùng tính cách ‘chuẩn men’ nên thông tin Tường San đại diện Việt Nam dự thi Miss International nhận được nhiều sự ủng của khán giả. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, chiều cao 1m7 cùng thân hình cân đối, Tường San hoàn toàn có thể tự tin khi sánh bước cùng bạn bè năm châu trên đấu trường nhan sắc quốc tế này. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tường San từng đi làm người mẫu ảnh từ năm 16 tuổi. Cô cũng không ngại khi 'lăn xả' bán đồ online cũng như cùng chị gái làm bánh bán trên mạng. Ngoài ra, nàng hậu còn có nhiều tài lẻ khác như nhảy múa, diễn xuất hay làm ‘beauty blogger’... (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Khả năng tiếng Anh cũng là một lợi thế của Á hậu khi tham gia cuộc thi nhan sắc Miss International. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Á hậu Tường San cũng vừa công bố clip tự giới thiệu, thể hiện tinh thần sẵn sàng chinh chiến tại Miss International 2019. Với vai trò là đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, Tường San không chỉ giới thiệu về bản thân mà còn thể hiện mình là một nàng Á hậu 'tốt gỗ, tốt cả nước sơn.' (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những chú bồ câu xuất hiện trong clip của nàng hậu như sứ giả mang thông điệp về ý nghĩa sống đẹp, nhân văn đúng như khẩu hiệu của cuộc thi là 'Love, Peace and Beauty.' (Tình yêu, Hòa bình và Sắc đẹp).(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Cùng ngắm bộ ảnh khi Á hậu Tường San thực hiện clip giới thiệu để gửi đến ban tổ chức cuộc thi. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Tường San, Miss International 2019, Hoa hậu quốc tế, Á hậu, Nhan sắc, Sắc đẹp, Bộ ảnh, Cuộc thi, Dự thi, Nhật Bản, Tiếng Anh, Chiều cao, Đấu trường, BEAUTY, Thông điệp, Tập luyện, PEACE, Miss World Việt Nam, Cuộc thi sắc đẹp, LOVE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages