Báo Tiền Phong: Tuyển thủ Việt Nam kêu đồ ăn tại Bali không hợp khẩu vị - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Tuyển thủ Việt Nam kêu đồ ăn tại Bali không hợp khẩu vị

Share This

Điều kiện ăn nghỉ của đội tuyển Việt Nam tại Bali được đánh giá rất tốt, nhưng đồ ăn không thực sự hợp khẩu vị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/tuyen-thu-viet-nam-keu-do-an-tai-bali-khong-hop-khau-vi-1474514.tpo

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tự tin trước trận đấu của Việt Nam với Indonesia.

“Cơm có thể do gạo nên hơi khô, tuy nhiên việc này hôm nay có thể sẽ được cải thiện”-trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ khi được hỏi về điều ăn nghỉ tại khách sạn ở Bali.

Sau khi có mặt ở Bali, đội tuyển Việt Nam đã được BTC nước chủ nhà Indonesia bố trí ở tại một resort 5 sao với đầy đủ điều kiện tốt nhất. Các trang thiết bị tại đây đều rất tiện nghi, có cả phòng tập Gym để các cầu thủ tự tập luyện.

Tuy nhiên theo phản ánh, đồ ăn không thực sự ngon miệng, cơm hơi khô. Một cán bộ LĐBĐVN (VFF) cho biết, nước chủ nhà đã chuẩn bị tiếp đón rất chu đáo. “Thức ăn có thể không quen miệng vì khác biệt so với đồ ăn Việt Nam, nhưng đội sẽ có sự chuẩn bị để đảm bảo cầu thủ ăn ngon miệng, đủ dinh dưỡng”-vị này cho biết.

Đội tuyển Việt Nam ở buổi tập trên sân Gelora Samudra chiều 12/10.

16h30 chiều nay, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập tại sân Gelora Samudra. Nhận định về Indonesia, Bùi Tiến Dũng cho biết đối thủ có thể lực tốt, được thi đấu trên sân nhà. “Bất kỳ đội bóng nào chơi trên sân nhà cũng là lợi thế. Đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu hết sức tập trung. Hiện tại, tinh thần toàn đội đang rất tốt”-Bùi Tiến Dũng cho biết.

Cũng theo Bùi Tiến Dũng, việc phải qua hành trình di chuyển khá dài (14 tiếng) không ảnh hưởng tới thể lực của anh và các đồng đội. Trung vệ Viettel đồng thời tỏ ra không quan tâm tới thành tích đối đầu giữa Việt Nam với Indonesia trong quá khứ. Cụ thể, trong 10 năm qua, Việt Nam chưa từng thắng Indonesia trên sân khách.

“Đó là quá khứ còn hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang là một tập thể mạnh, đoàn kết”-Bùi Tiến Dũng cho biết. Theo Tiến Dũng, việc Tuấn Anh bị đau có thể không ra sân sẽ là một tổn thất của đội. Mặc dù vậy, tuyển Việt Nam vẫn còn các vị trí khác đủ để làm tốt nhiệm vị trí của Tuấn Anh trong trường hợp tiền vệ HAGL không kịp hồi phục vết đau.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, sẽ diễn ra lúc 18h30 trên sân vận động Bali.

Tiểu Phùng (từ Bali, Indonesia)

Tìm kiếm:✨

  • Bali, World Cup 2022, Tuyển việt nam, Indonesia, Vòng loại, Tuấn Anh, Hồi phục, Thể lực, Buổi tập, Khẩu vị, Quen miệng, Bùi Tiến Dũng, Tuyển thủ, GYM, Đồ ăn, Ăn ngon miệng, Nước chủ nhà, Sân khách, Liên đoàn bóng đá việt nam, Ăn không

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages