Báo SaoStar: Bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quá khứ 'một trời một vực' với hiện tại - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quá khứ 'một trời một vực' với hiện tại

Share This

Nhìn bức ảnh trước và sau 2 năm được bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người bán tín bán nghi về nhan sắc thực tại của Thanh Mèo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/ban-gai-cu-bui-tien-dung-khoe-anh-qua-khu-mot-troi-mot-vuc-voi-hien-tai-6158613.html

Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng - Thanh Mèo đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh cách đây 2 năm trước. Cô viết: “Thanh của tháng 10/2017 nè! Combo: tóc thẳng dài - răng niềng - môi chề, rất yêu”.

Có thể thấy sau 2 năm, Thanh Mèo lột xác hoàn toàn. Từ một cô gái có mái tóc thẳng dài, bạn gái cũ Tiến Dũng trông thời thượng và hiện đại hơn với mái tóc uống xoăn uốn nhẹ. Nụ cười và kỹ năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính cũng giúp cô nàng xinh đẹp hơn.

Sau khi đăng loạt ảnh quá khứ của mình lên mạng xã hội, bên cạnh những lời khen ngợi về vẻ đẹp hiện tại thì bạn gái cũ Bùi Tiến dũng cũng nhận phải không ít những bình luận cho rằng cô nàng đã “đụng dao kéo” để trùng tu nhan sắc.

Thế nhưng, sự thật hông phải như vậy, để có được nhan sắc như hiện tại, Thanh Mèo đã dành thời gian để tìm hiểu cách chăm sóc da phù hợp với bản thân. Hơn nữa, để có ngoại hình như hiện tại, Tuyền cũng dành thời gian học trang điểm và tìm style ăn mặc thích hợp cho mình hay tập gym để cải thiện vóc dáng.

Thanh Mèo là bạn gái cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cả hai yêu nhau trong âm thầm trước khi mỗi người một nơi vào tháng 5/2019. Sau khi chia tay “thủ môn quốc dân, Thanh Mèo tiếp tục công việc kinh doanh làm đẹp của mình, vừa qua bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng còn lấn sân làm Youtuber.

Mỹ Tiên

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Mèo, STYLE, Bùi Tiến Dũng, Thực tại, GYM, Xoăn, Chăm sóc da, Bạn gái, Mái tóc, Quốc dân, Uốn, Lấn sân, Lên mạng, Nhan sắc, Quá khứ, Thời thượng, Tiến Dũng, Khoe, Lột xác, Ăn mặc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages