Báo ĐS&PL: Dân mạng ngất ngây với nữ bác sĩ có body cường tráng, khuôn mặt xinh như búp bê - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Dân mạng ngất ngây với nữ bác sĩ có body cường tráng, khuôn mặt xinh như búp bê

Share This

Những hình ảnh khoe body cường tráng và khuôn mặt xinh như búp bê của nữ bác sĩ người Trung Quốc đã khiến cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/doi-song/dan-mang-ngat-ngay-voi-nu-bac-si-co-body-cuong-trang-khuon-mat-xinh-nhu-bup-be-a298227.html

Viên Hợp Vinh sinh năm 1988, là một nữ bác sĩ khá nổi tiếng trên mạng Weibo của Trung Quốc bên cạnh nghề chính là bác sĩ, Hợp Vinh có đam mê tập gym và còn kiêm luôn nghề tay trái là người mẫu.

Cô sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê, mà lại là body... cường tráng, cơ bắp như lực sĩ, cô đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân của mình một đoạn clip thử váy cưới và thực hiện vài động tác thể hình, đoạn clip ngắn này đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng. "Body của cô ấy là thật sao?", "Trời ơi, mặt học sinh thân hình phụ huynh!", "Tôi cứ tưởng người ta ghép đầu cô ấy vào một lực sĩ chứ", "Cô ấy nỗ lực thật đấy, tôi giảm cân còn chưa xong" - cư dân mạng bình luận.

Được biết, cô đã đăng ký kết hôn vào ngày 10/10 vừa qua. Hợp Vinh cũng đã thông báo trên trang Instagram cá nhân của mình rằng chồng của cô cũng là một bác sĩ.

Một số hình ảnh đời thường khác của Viên Hợp Vinh chia sẻ trên MXH:

(Nguồn: AsiaOne, Weibo, Instagram)

Tìm kiếm:✨

  • Viên Hợp Vinh, Cường tráng, Nữ bác sĩ, WEIBO, Ngất ngây, MXH, Lực sĩ, Búp bê, INSTAGRAM, Nghề chính, GYM, Thật đấy, Xinh, Đăng ký kết hôn, Váy cưới, Khuôn mặt, Người Trung Quốc, Tay trái, Đời thường, Cơ bắp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages