Báo Một Thế Giới: Nữ diễn viên Felicity Huffman lãnh án trong nhà tù sang trọng bậc nhất - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Nữ diễn viên Felicity Huffman lãnh án trong nhà tù sang trọng bậc nhất

Share This

Felicity Huffman sẽ trải qua 2 tuần sau song sắt nhưng cô có quyền truy cập vào thư viện, phòng tập gym và chiếu phim nếu muốn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/nu-dien-vien-felicity-huffman-lanh-an-trong-nha-tu-sang-trong-bac-nhat-123560.html

Felicity Huffman và chồng - nam diễn viên William H Macy tại tòa vào tháng trước - Ảnh: Getty

Theo The Guardian, Felicity Huffman hay tù nhân số 77806-112 đã tới nhà tù liên bang California để lãnh án 2 tuần tù giam vào hôm thứ 3 (giờ địa phương). Nam diễn viên William H Macy – chồng của Huffman đã thả vợ xuống Viện cải huấn liên bang Dublin - một nhà tù an ninh cấp thấp dành cho phụ nữ ở khu vực vịnh San Francisco và từng được truyền thông gọi bằng biệt danh “Club Fed” (CLB dành cho người giàu).

Nhà tù Dublin nhìn từ trên cao

Năm 2009, tạp chí Forbes đã xếp Dublin vào danh sách “10 nhà tù đáng yêu nhất nước Mỹ”. Đây cũng là nơi Heidi Fleiss – người có biệt danh “Hollywood Madam” chuyên chăn dắt gái gọi cao cấp, thụ án từ năm 1996 đến năm 1998.

Giống như tất cả các tù nhân khác, Huffman sẽ được cấp đồng phục, đồ lót và được gọi bằng số trong tù. Cô sẽ ở chung phòng và chia sẻ nhà vệ sinh với 3 tù nhân khác. “Huffman đã sẵn sàng chấp hành án phạt tù mà thẩm phán Indira Talwani đã đưa ra cho hành động sai trái trước đây của cô ấy”, tập đoàn Tasc – đại diện cho Huffman nói với báo chí.

Phòng giam của nhà tù Dublin

Bên cạnh vài công việc thường nhật không quá khó nhọc, Huffman có thể tới thư viện, phòng tập gym và phòng chiếu phim. Theo đại diện của Huffman: “Cô ấy muốn đọc càng nhiều sách càng tốt hoặc đi dạo và tập thể dục”.

Tháng trước, tòa án liên bang đã phạt Huffman 2 tuần tù giam, đóng phạt 30.000 USD, 250 giờ công ích và một năm quản chế tại nhà cho hành vi lừa đảo, hối lộ William “Rick” Singer - một cố vấn tuyển sinh - số tiền 15.000 USD để giúp đỡ con gái vượt qua kỳ thi SAT.

Cô là phụ huynh đầu tiên nhận tội trong một vụ án do FBI điều tra có dính líu đến nhiều người chạy tiền cho con cái vào cổng trường đại học. Tổng cộng 51 người đã hầu tòa. Sự kiện này thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng do trước nay quan niệm phổ biến người giàu luôn có lợi thế trong việc tiếp cận giáo dục tại Mỹ.

Mai Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Felicity Huffman, Huffman, Indira Talwani, Heidi Fleiss, GYM, Nhà tù, Lãnh án, Song sắt, Tù giam, Chạy tiền, Vịnh San Francisco, Tù nhân, Chăn dắt, Tạp chí Forbes, Phòng tập, Chiếu phim, Phòng chiếu phim, Phòng giam, Dublin, Thư viện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages