Báo KTĐT: Giải bài toán đầu tư tại Bắc Giang năm 2019 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo KTĐT: Giải bài toán đầu tư tại Bắc Giang năm 2019

Share This

Bắc Giang được đánh giá là thị trường tiềm năng mới nổi trên bản đồ bất động sản (BĐS) phía Bắc. Giữa rất nhiều dự án BĐS mới được xây dựng tại đây, 'săn' dự án như thế nào để đầu tư cho hiệu quả là bài toán khó khăn đối với các nhà đầu tư tại thị trường này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/giai-bai-toan-dau-tu-tai-bac-giang-nam-2019-356359.html

Thị trường BĐS Bắc Giang sở hữu đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa
Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Đắc, là đô thị quy hoạch của vùng thủ đô Hà Nội. Được định hướng trở thành thành phố công nghiệp lớn, Bắc Giang là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Khu công nghiệp và xuất khẩu lao động phía Đông Bắc. Hiện tại, Bắc Giang đã thu hút 1.200 dự án đầu tư kèm theo đó là sự xuất hiện của 6 khu công nghiệp và gần 40 cụm công nghiệp trên địa bàn. Việc ồ ạt xuất hiện các khu và cụm công nghiệp đã dẫn tới một lượng lớn nhập cư của tầng lớp dân số trẻ và chuyên gia nước ngoài tới Bắc Giang. Quá trình nhập cư của lượng lớn cư dân ngoại tỉnh đã tạo ra nhu cầu cao về nhà ở và các dịch vụ thương mại, giải trí tại Bắc Giang. Tuy nhiên, thị trường căn hộ cao cấp tại Bắc Giang còn khá khan hiếm. Bắc Giang đang cần một tổ hợp căn hộ dịch vụ, khách sạn 5 sao cao cấp để lấp đầy nhu cầu của thị trường.

Thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển với nhiều tiềm năng công nghiệp lớn.

Thị trường BĐS Bắc Giang thực tế hội tụ đủ những tiềm năng phát triển sẵn có thiên thời, địa lợi và nhân hòa từ nhu cầu thực tế của người dân, tuy nhiên, vẫn đang thiếu những sản phẩm đầu tư thực sự chất lượng tận dụng được những tiềm năng đó.
Bài toán đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Bắc Giang
Trong gần 30 dự án được tỉnh Bắc Giang phê duyệt và đầu tư năm 2018, chỉ có duy nhất dự án Apec Aqua Park Bắc Giang do Tập đoàn Apec Group làm chủ đầu tư, là nằm trong phân khúc BĐS cao cấp. Apec Aqua Park Bắc Giang là dự án căn hộ khách sạn và TTTM 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang, nằm trong số ít những dự án được Sở Xây dựng Bắc Giang cấp phép được bán cho người nước ngoài tại Việt Nam.
Nổi bật trong dự án Apec Aqua Park Bắc Giang là hệ thống các căn hộ cao cấp sang trọng với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và nét văn hóa kiến trúc của phương Đông. Apec Aqua Park còn phát triển hệ thống tiện ích nội ngoại khu đồng bộ theo tiêu chuẩn 5* quốc tế bao gồm: trung tâm thương mại, trường mầm non quốc tế, spa, gym, Jjim Jil Bang, trung tâm hội nghị, vườn thiền, bể bơi vô cực, sky bar, nhà hàng… được bố trí hợp lý giúp việc đi lại của cư dân luôn được thuận tiện.

Không gian sống trong lành và đồng bộ tiện ích 5 sao hấp dẫn là điểm nổi bật của Apec Aqua Park Bắc Giang.

Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang hiện tại có ba hình thức đầu tư hấp dẫn: căn hộ cam kết, căn hộ không cam kết và shophouse thương mại. Shophouse thương mại Apec Aqua Park được đặt ngay tại khối đế của tòa nhà dự án, nằm trong khu dân cư đông đúc từ các căn hộ của dự án, tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích khác biệt, hứa hẹn là tụ điểm giải trí, mua sắm hàng đầu tại Bắc Giang. Trung bình, đầu tư cho shophouse thương mại có thể sinh lời đến 12%/năm, đặc biệt với các địa điểm tiềm năng như Bắc Giang thì tỷ lệ sinh lời còn có thể cao hơn nữa.

Shophouse thương mại tại Apec Aqua Park – Suất đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư 2019.

Với căn hộ chung cư tại dự án, một suất đầu tư trung bình cho căn hộ chỉ khoảng từ 700 triệu – 1 tỷ đồng. Hiện tại, công suất cho thuê phòng tại Bắc Giang vào khoảng 70%/năm, với mức cho thuê khoảng 1 triệu đồng/đêm – 1,6 triệu đồng/đêm (giá thuê trung bình cho phòng khách sạn 5 sao), thì sau khi trừ đi các chi phí và đóng thuế, lợi nhuận net mà nhà đầu tư thu về một năm sẽ vào khoảng hơn 150 triệu đồng – 250 triệu đồng, biên lợi nhuận khoảng hơn 20%. Như vậy sau 4 - 5 năm, nhà đầu tư sẽ hòa vốn.
Trong bối cảnh thị trường BĐS cao cấp tại Bắc Giang mới đang ở giai đoạn đầu, Apec Aqua Park thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn, là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư BĐS tại Bắc Giang.

Doãn Thành – Hoàng Lan

Tìm kiếm:✨

  • Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Aqua Park, Jjim Jil Bang, Tập đoàn Apec Group, NET, Bắc Giang (thành phố), Sở Xây dựng Bắc Giang, Bắc Giang, TTTM, Thiên thời, Địa lợi, SKY, Cụm công nghiệp, Vùng thủ đô, Bài toán, 5 sao, GYM, Căn hộ cao cấp, Chuẩn quốc tế, Hòa vốn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages