Báo Kiến Thức: Suýt vỡ mộng MC, gái xinh 9X giảm cân 'gắt' trong 2 tháng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Suýt vỡ mộng MC, gái xinh 9X giảm cân 'gắt' trong 2 tháng

Share This

Từng bị thẳng thừng chê vóc dáng không phù hợp với nghề MC, gái xinh 9X Sài thành thực hiện quá trình giảm cân và nhận về cái kết vô cùng tự hào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/suyt-vo-mong-mc-gai-xinh-9x-giam-can-gat-trong-2-thang-1283839.html

Tìm được đam mê của mình đã khó, quyết tâm theo đuổi đam mê ấy để có được thành công lại càng không phải chuyện đơn giản. Mới đây, câu chuyện giảm cân để thay đuổi nghề MC của cô bạn có tên Giáng Ngọc trở thành đề tài được nhiều người chú ý tới.

Giáng Ngọc tên đầy đủ là Đặng Trần Giáng Ngọc (22 tuổi) hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô nàng này được biết tới là MC của các chương trình nghệ thuật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Từ nhỏ, Giáng Ngọc có niềm yêu thích với công việc MC. 9X rèn luyện khả năng nói chuyện một cách tự nhiên để theo đuổi đam mê, song không chú ý nhiều đến ngoại hình.

Đến năm 2 đại học, khi quyết tâm theo đuổi nghề một cách nghiêm túc, Ngọc nhận được nhiều góp ý thẳng thừng như "em quá mập để làm MC”, “thừa cân như vậy làm sao đứng trên sân khấu”.... Những câu bình luận này không làm cô gái 9X tổn thương mà là động lực để bắt đầu hành trình giảm cân.

Với quyết tâm chứng minh bản thân có thể thay đổi, Ngọc bắt đầu tập luyện thể thao và ăn kiêng. Sau 2 tháng kiên trì, 9X giảm 8 kg, còn khoảng 53 kg với chiều cao 1,64 m.

Nhớ lại thời gian bắt đầu quá trình giảm cân của mình, Giáng Ngọc chia sẻ: "Suốt 2 tháng đó, ngày nào mình cũng chạy bộ 5-8h sáng, 3 bữa mình chỉ ăn rau luộc và khoai lang. Nhiều lúc đau chân, mệt rã rời, thèm ăn, mình vừa tập thể dục vừa khóc. Nhưng càng như vậy, mình càng quyết không bỏ cuộc".

Sau khi giảm cân thành công, ngoại hình của Giáng Ngọc thay đổi rõ rệt. Cô không chỉ có tự tin theo đuổi đam mê dẫn chương trình mà còn thử sức ở vai trò mẫu ảnh.

Giáng Ngọc hiện là MC của nhiều chương trình lớn nhỏ, chủ yếu dẫn song ngữ. 9X từng giành chức quán quân các cuộc thi MC Mic Rubik THPT Gia Định, Tìm kiếm MC tài năng Đại học Kinh tế TP.HCM, Mật mã ngôn từ 2018 của sinh viên toàn thành phố.

Bên cạnh đó, Ngọc còn nằm trong đội đại diện Đại học Kinh tế TP.HCM thi Student Debate toàn thành và giành giải 3.

Để duy trì vóc dáng hiện tại,Giáng Ngọc vẫn duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và tập gym đều đặn 5-6 buổi/tuần.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Giáng Ngọc, Vỡ mộng, Thpt gia định, Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, Giảm cân, Sài thành, Thẳng thừng, Rau luộc, Xinh, GYM, Rã rời, 9X, Đau chân, Mật mã, Song ngữ, MC, Ngọc, Mập, Khoai lang, Vóc dáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages