Báo Hải Quan: VĐV Phạm Hy được ủy nhiệm tổ chức giải đấu thể hình PCA tại Việt Nam - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Hải Quan: VĐV Phạm Hy được ủy nhiệm tổ chức giải đấu thể hình PCA tại Việt Nam

Share This

Từ một sĩ quan cơ động với niềm đam mê thể hình, anh Phạm Hy đã lập được nhiều thành tích tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế trong năm 2019. Anh còn là người được ủy nhiệm mang được sân chơi lớn về thể hình PCA về Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/vdv-pham-hy-duoc-uy-nhiem-to-chuc-giai-dau-the-hinh-pca-tai-viet-nam-113149.html

VĐV Phạm Hy (thứ hai bên phải) cùng những người bạn lan tỏa tập thể thao đến mọi người. Ảnh: T.H

Mới đây, tại Phạm Hy Gym (chi nhánh Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM), vận động viên thể hình Phạm Hy đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo giới về những thành tích mà anh đạt được trên đấu trường lớn về thể hình chuyên nghiệp PCA Hàn Quốc vừa qua.

Chia sẻ với báo chí về thành tích gặt hái được trong năm 2019, vận động viên Phạm Hy cho biết, anh đã giành được một HCV Body Building và một Cúp vàng Toàn năng tại 2 hạng mục quan trọng ở giải đấu PCA Incheon Korea tổ chức tháng 9 vừa qua. Đồng thời, anh cũng giành thêm 2 thành tích: HCV Man Classic và HCĐ Man Physique.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì sự cố gắng của mình tại các giải đấu lớn tại Hàn Quốc đã được bù đắp bằng nhiều phần thưởng xứng đáng”- Phạm Hy chia sẻ.

Phạm Hy (tên thật là Phạm Khắc Hy), sinh năm 1977, quê Bình Thuận, bén duyên với bộ môn thể hình và đam mê với bộ môn này từ năm 2005, chính thức tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp trong nước từ 2012 khi là thành viên thi đấu cho đơn vị Quân khu 7- Bộ Quốc Phòng và giành huy chương vàng đầu tiên ở giải Fitness TP.HCM năm 2013. Phạm Hy đã gia nhập đội tuyển thành phố Hồ Chí Minh sau khi giành được nhiều HCV tại các giải đấu quốc gia vào năm 2015 và bắt đầu tiếp cận tới các giải đấu quốc tế lớn từ 2017. Từ một chiến sĩ cơ động hoạt động trong quân ngũ, anh đã trở thành một vận động viên thể hình có tiếng trong làng thể hình Việt Nam và đấu trường quốc tế với nhiều thành tích đáng nể.

Phạm Hy tâm sự: “Thời gian ở quân ngũ, tôi phát hiện mình đam mê thể dục thể thao, thích tập luyện vì đó là cách bản thân cảm thấy tự tin, khỏe mạnh. Sau khi rời quân ngũ và hoạt động trong một công ty nước ngoài, thấy đam mê của tôi ở lĩnh vực này, cấp trên đã tạo điều kiện cho tôi tiếp cận với thể hình chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Thời gian hơn 2 năm học tại nước bạn, tôi hiểu thêm được tinh thần tập luyện thể thao và phương pháp tập luyện hiệu quả. Về Việt Nam, tôi có nhiều suy nghĩ mang dụng cụ, máy móc hiện đại từ Hàn Quốc về với mong muốn xây dựng một sân chơi đúng chuẩn cho những ai đam mê môn thể hình.”

VĐV Phạm Hy giành được HCV Body Building và Cúp vàng Toàn năng tại 2 hạng mục quan trọng ở giải đấu PCA Incheon Korea

Phạm Hy cũng cho biết, từ khi theo con đường thi đấu chuyên nghiệp, anh đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, chia sẻ lại kinh nghiệm bằng cách viết sách, tạo môi trường tập luyện và hướng dẫn lại cho nhiều bạn trẻ có đam mê. Hiện tại, Phạm Hy đã xây dựng được 2 cơ sở chính tập luyện gym tại Quận 7 và Quận Bình Thạnh, với đội ngũ hướng dẫn được chính anh đào tạo bài bản theo phương pháp Hàn Quốc và đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Hai trung tâm tập gym mang tên “Phạm Hy Gym” hiện có hơn 1.000 hội viên theo tập, trong đó có cả những diễn viên, người mẫu, MC… nổi tiếng.

“Ngoài việc mang tới các dụng cụ máy móc hiện đại nhất, chúng tôi còn giúp người tập hiểu tinh thần của bộ môn này, biết được phương pháp tập đúng nhất, hiệu quả nhất và theo phương pháp của Hàn Quốc. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tôi và là sự khác biệt giữa Phạm Hy Gym với các phòng tập hiện tại”- Phạm Hy chia sẻ.

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, vận động viên Phạm Hy vui mừng cho biết anh đã được ủy nhiệm từ giải đấu quốc tế PCA trong vòng 5 năm cho các hoạt động về thể hình chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại, Phạm Hy đang trong quá trình chuẩn bị để tổ chức giải đấu PCA Việt Nam trong năm 2020 cho các vận động viên Việt Nam và quốc tế tham dự. Ngoài ra, tham vọng của anh là mang được nhiều giải đấu uy tín lớn của thế giới về Việt Nam trong thời gian tới.

Phạm Hy cho biết: “Ngoài những hạng mục thi đấu quan trọng theo đúng chuẩn quốc tế, PCA Việt Nam sẽ còn rất nhiều buổi đào tạo về cách tập luyện, ăn uống theo chế độ từ các chuyên gia từ Hàn Quốc. Chúng tôi đang trong quá trình làm việc để mời những chuyên gia dinh dưỡng, những cố vấn chuyên môn về thể hình ở Hàn Quốc về Việt Nam để truyền đạt nhiều giá trị mà cộng động gymer nước bạn đang có. Khi được PCA quốc tế ủy nhiệm xây dựng hình ảnh tại Việt Nam, tôi cam kết sẽ tổ chức những sân chơi thường niên theo tiêu chuẩn cao dành cho mọi đối tượng yêu thể hình trong cả nước và quốc tế.”

Thành tích VĐV Phạm Hy đạt được:

– HCV Fitnees Toàn Quốc Năm 2012 (Giấy Chứng Nhận HLV Fitnees )

– Giấy Chứng Nhận HLV Thể Hình và Fitnees Châu Á Năm 2014

– HCB Fitnees Quốc Gia Năm 2015

– HCB, HCD Nabba Singapor 2017

– HCV Fitnees Quốc Tế Malaysia 2017

-HCV Men Physique Korea Athletic Fitness Festival 2017...

– HCV Body Buiding PCA Incheon Korea 2019

– Cúp Vàng toàn năng PCA Incheon Korea 2019

– HCĐ Man physique 2019

– HCV Man Classic 2019./.

Lê Thu

Tìm kiếm:✨

  • PCA, Phạm Hy Gym, Phạm Hy, Body Building, Ủy nhiệm, Phạm Khắc Hy, Thể hình, GYM, Quân ngũ, Về việt nam, Vận động viên, Nguyễn Thị Thập, Cơ động, Nước bạn, Bộ môn, Quận 7, Huy chương đồng, Quân khu 7, Sĩ quan, Tập thể thao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages