Báo Gia Đình VN: Tử vi ngày 4/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Tử vi ngày 4/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp

Share This

Theo tử vi 12 con giáp ngày 4/10/2019 cho thấy hôm nay tuổi Hợi hoàn toàn yên tâm đón ngày mới, những điều tốt lành đến sẽ giúp vận trình công việc cải thiện rất nhiều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/tu-vi-ngay-4-10-2019-cua-12-con-giap-tuoi-hoi-cong-viec-hanh-thong-tinh-cam-tot-dep-d148548.html

Tuổi Hợi công việc hanh thông (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Tý

Vận tài lộc của tuổi Tý hôm nay thăng tiến ầm ầm. Nhờ cát thần nâng đỡ, trợ lực mạnh mẽ cho người buôn bán làm ăn, có nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này.

Chuyện tình cảm của con giáp này rất hài hòa. Nhân duyên vượng, bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới nên nếu còn độc thân thì sẽ sớm tìm được người mình thương đó nhé.

Giờ tốt: 11h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tài lộc của tuổi Sửu vượng phát nên lộc lá đầy tay, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân bạn cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra nó chính là thành quả mà bạn đã cố công gây dựng, là phần thưởng cho công sức đã bỏ ra.

Nhờ có Tam Hợp tương trợ nên bạn tự tin hơn trong cách thể hiện tình cảm, lúc này bạn cảm nhận rõ rằng chỉ cần sống thật với cảm xúc của mình là đủ.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần dần khởi sắc. Bạn chăm chỉ làm việc và hăng say cống hiến, những ý tưởng bạn đưa ra được mọi người đón nhận và tán thưởng nồng nhiệt. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần ấy nhiều hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm cũng đón nhận tin vui tốt lành, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền chặt hơn. Người độc thân cũng đừng vội lo lắng, có thể tuổi Dần sẽ bất ngờ gặp được đối tượng ưng ý trong ngày đó, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Mão

Thứ sáu này trong công việc, tuổi Mão xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của bạn. Hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Về phương diện tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì có được những người bạn như vậy không dễ dàng gì.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/10 báo hiệu vận tài lộc của tuổi Thìn hôm nay vượng sắc, nên hôm nay dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập. Tiền bạc về tay cũng là lúc bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu trong những ngày tới.

Đường tình duyên khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có thể nhận được nhiều lời tỏ tình từ những người khác phái, cộng thêm các mối quan hệ hài hòa càng giúp vận đào hoa vượng, được nhiều người đem lòng thương mến.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Tị

Thứ sáu này tuổi Tị sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn có thêm động lực để hoàn thành mọi công việc được giao với kết quả xuất sắc, cấp trên dành không ít lời khen ngợi cho bản mệnh.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này khá dịu dàng khác hẳn với vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng khi làm việc. Cũng may hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt, nếu bản mệnh phát huy được ưu điểm này tại nơi làm việc thì sẽ tránh được không ít phiền phức đấy.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay chính tài dẫn đường giúp tuổi Ngọ thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của bạn đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng cứ tiếp tục phát triển như vậy thôi chứ đừng vội vàng làm thêm việc khác.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã bước sang một giai đoạn mới nhiều triển vọng hơn. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì đừng ngần ngại tính đến chuyện kết hôn để hai người được ở bên nhau mãi mãi.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày khá bận rộn, con giáp này phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành tựu xứng đáng với công sức sẽ xuất hiện.

Hôm nay bản mệnh có vận đào hoa nở rộ, tình cảm vợ chồng ngày càng thêm gắn bó, thắm thiết. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, hạnh phúc khiến bạn có tinh thần phơi phới, có động lực để phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Thân

Thứ sáu này vận trình tài lộc của tuổi Thìn vượng phát, bản mệnh sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bản mệnh xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may mỉm cười nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn. Con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều nữa.

Chuyện tình cảm vui tươi hơn chút là nhờ ngũ hành tương sinh, một số mâu thuẫn được tháo gỡ giữa các cặp đôi, tình cảm được hâm nóng lại như phút ban đầu. Bản mệnh và nửa kia luôn yêu thương và muốn gắn bó với nhau hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát, đánh giá tình hình của con giáp này. Có khả năng bản mệnh sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay nên đừng để nó vụt mất nhé.

Tình cảm đi vào quỹ đạo, tuy không oanh oanh liệt liệt như phim nhưng mang tới cảm giác an toàn, thuận lợi. Người này đang tính đến chuyện trăm năm với bạn, hãy bàn bạc kĩ hơn để đi tới thông nhất, hoạch định tương lai rõ ràng

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm liên quan tới chuyện tiền bạc. Có khi cơ hội kiếm tiền mở ra ngay trước mắt nhưng bạn vì lo sợ sẽ làm sai quy định không không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất cơ hội hiếm có.

Vận trình khởi sắc, chuyện tình cảm cũng được nâng đỡ đôi phần. Bản mệnh may mắn có người giới thiệu cho đối tượng khá ổn, phù hợp với tiêu chuẩn bạn đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 4/10/2019 của tuổi Hợi

Thứ sáu này tuổi Hợi hoàn toàn yên tâm đón ngày mới, những điều tốt lành đến sẽ giúp vận trình cải thiện. Mặc dù công việc chưa thể khởi sắc trọn vẹn nhưng bản mệnh dần tạo dựng được uy tín cá nhân và chỗ đứng riêng.

Phương diện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bạn đã yêu một khoảng thời gian dài thì có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn nửa kia của mình đi.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà vô tình khoe thân hình nóng bỏng khi tập gym

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Phù trợ, Tử vi, Bản mệnh, Hanh thông, Quý nhân, Thứ sáu, Tài lộc, Tốt lành, Người buôn bán, Khởi sắc, Nhân duyên, Đào hoa, Nửa kia, Mấy chốc, Chi dùng, Nâng đỡ, Tốt đẹp, Đường công danh, Cố công, Tương sinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages