Báo GD&TĐ: Người đẹp Venezuela đăng quang Miss Grand 2019, Kiều Loan dừng chân Top 10 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GD&TĐ: Người đẹp Venezuela đăng quang Miss Grand 2019, Kiều Loan dừng chân Top 10

Share This

Người đẹp Lourdes Valentina Figuera của Venezuela đăng quang trong cuộc thi Miss Grand 2019. Đại diện Việt Nam là Á hậu Kiều Loan dừng chân ở Top 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nguoi-dep-venezuela-dang-quang-miss-grand-2019-kieu-loan-dung-chan-top-10-4042915-t.html

Á hậu Kiều Loan là Thí sinh được yêu thích nhất.

Á hậu 1 là đại diện của Mexico, Á hậu 2 được trao cho đại diện Thái Lan, Á hậu 3 thuộc về Panama và Á hậu 4 là Brazil.

Kiều Loan, đại diện cho Việt Nam lọt Top 10 bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhấtTop 10 thí sinh mặc bikini đẹp nhất.

Các giải thưởng phụ khác của cuộc thi bao gồm: Thí sinh mặc bikini đẹp nhất: Panama. Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất: Peru. Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất: Ecuador.

Người đẹp Venezuela trong khoảnh khắc đăng quang.

Hoa hậu và 4 Á hậu Miss Grand 2019.

Valentina đã mang về vương miện Miss Grand International đầu tiên cho Venezuela. Trước đó, người đẹp đăng quang năm 2018 là đại diện của Paraguay, Clara Sosa.

Đại diện của Việt Nam, Á hậu Kiều Loan, dừng chân ở Top 10. Cô được đặc cách vào Top 10 chung kết nhờ thắng giải phụ Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Kiều Loan trình diễn tự tin phần thi trang phục dạ hội và hùng biện về chủ đề Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Kiều Loan trong phần thi hùng biện.

Kiều Loan trình diễn trang phục dạ hội.

Kiều Loan đã thể hiện phong thái tự tin, rạng rỡ trong suốt đêm chung kết. Giải Thí sinh được yêu thích nhất là phần thưởng dành cho nỗ lực của người đẹp xứ Quảng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Cô nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Kiều Loan khi được xướng tên là Thí sinh được yêu thích nhất.

Kiều Loan sinh năm 2000 ở Quảng Nam, từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đà Nẵng 2018 và giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp có số đo 3 vòng 81-60-95. Chỉ có hai tháng chuẩn bị để dự thi Miss Grand nhưng Kiều Loan đã nỗ lực hết mình, chăm chỉ luyện tập catwalk, tập gym và ứng xử với chuyên gia quốc tế.

Màn giới thiệu của Kiều Loan.

Đây là năm thứ 7 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) được tổ chức với thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Ngọc Trang (TH) -

Tìm kiếm:✨

  • Kiều Loan, Miss Grand International, Á hậu, Venezuela, Phần thi, Miss Grand 2019, Cuộc thi, Bikini, Đêm chung kết, Thí sinh, Trang phục, Vương miện, Dạ hội, Clara Sosa, Catwalk, Miss Grand, Top 10, Hùng biện, Đẹp nhất, Bình chọn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages