Báo GĐ&XH: Ngọc Thạch khoe nhan sắc 'gái 2 con' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GĐ&XH: Ngọc Thạch khoe nhan sắc 'gái 2 con'

Share This

Mới sinh con trai thứ hai được hơn 6 tháng nhưng cựu siêu mẫu Ngọc Thạch đã tự tin khoe dáng với bikini.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giai-tri/ngoc-thach-khoe-nhan-sac-gai-2-con-20191002081712817.htm

Sau khi sinh con trai thứ hai, Ngọc Thạch nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng. Cựu siêu mẫu chia sẻ, cô tăng 15kg trong thời gian mang thai nhưng khoảng một tháng sau khi sinh bé Owin, cô đã giảm 12kg vì bị mất ngủ triền miên. Đến khi em bé được hơn 4 tháng, cô bắt đầu tập gym.

Người đẹp rất chăm chỉ đến phòng tập và áp dụng chế độ ăn lành mạnh. Sau hơn một tháng nỗ lực, cô có thể tự tin khoe dáng với áo tắm khi cùng gia đình đi nghỉ dưỡng hồi đầu tháng 9.

Bé Owin chào đời ngày 24/3, là 'trái ngọt' thứ hai trong cuộc hôn nhân của Ngọc Thạch và thiếu gia Bình Dương. Trước đó, vợ chồng cô đã có con trai Ricky năm nay hơn 4 tuổi.

Bận rộn với việc chăm con và kinh doanh nên Ngọc Thạch thường tranh thủ tập gym bất cứ khi nào rảnh chứ không có thời gian cố định trong ngày.

Cựu siêu mẫu được nhiều người nhận xét đã là bà mẹ 2 con nhưng sở hữu vóc dáng không kém gì thời son rỗi.

Sau 2 lần sinh mổ, Ngọc Thạch vẫn giữ được vòng eo thon gọn, ít mỡ thừa.

Người đẹp từng tâm sự cô thích gia đình đông đúc con cái nên đặt mục tiêu sinh 3-4 con.

Từ khi kết hôn với thiếu gia Bình Dương năm 2013, Ngọc Thạch rút lui khỏi showbiz để dành thời gian vun vén cho gia đình. Ngoài việc chăm sóc con cái, Ngọc Thạch làm việc cho tập đoàn kinh tế của gia đình chồng. Cô còn mở thêm một salon chăm sóc tóc.

Mỗi lúc có thời gian rảnh, vợ chồng Ngọc Thạch thường xuyên sưởi ấm tình cảm bằng những chuyến du lịch ngắn ngày.

Theo Ngôi sao

Tìm kiếm:✨

  • Ngọc thạch, Bikini, Siêu mẫu, GYM, Mất ngủ, Mổ, Người đẹp, Gia đình chồng, Phòng tập, Chăm chỉ, Rảnh, Vòng eo, Mang thai, Showbiz, Thon, Khoe, Gọn, Con cái, Bình Dương, Lấy lại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages