Báo Em Đẹp: Thực hiện 4 thói quen đơn giản hàng ngày bạn sẽ không có nguy cơ mắc ung thư nữa đâu - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Thực hiện 4 thói quen đơn giản hàng ngày bạn sẽ không có nguy cơ mắc ung thư nữa đâu

Share This

Để giảm nguy cơ mắc ung thư, bạn hãy thực hiện những hành động dưới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/song-khoe/thuc-hien-4-thoi-quen-don-gian-hang-ngay-ban-se-khong-co-nguy-co-mac-ung-thu-nua-dau-20191015170451502.htm

Thử tập tạ

Mặc dù có vô số lý do để tập gym và tập tạ, nhưng một nghiên cứu mới được công bố trên Y học và Khoa học trong Thể thao và Tập thể dục cho thấy việc nâng tạ giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Người ta đã phát hiện ra rằng những người nâng tạ có nguy cơ mắc ung thư ruột kết thấp hơn 25%. Có thể là do nâng tạ giúp thúc đẩy sự cân bằng giữa insulin và glucose. Và như chúng ta đã biết, lượng đường trong máu cao làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết.

Ăn nhiều hành tây và tỏi

Hành tây và tỏi không chỉ giúp thức ăn ngon hơn mà còn ngăn ngừa ung thư. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Buffalo và Đại học Puerto Rico cho thấy ăn cả hai loại thực phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tới 67%!

Uống nhiều nước

Đây là một trong những thói quen bạn cần phải duy trì. Nước có tác dụng thải độc tố ra khỏi cơ thể qua nước tiểu và giảm nguy cơ ung thư bàng quang.

Ăn bữa tối sớm

Một số nghiên cứu cho thấy những người ăn bữa tối khoảng 2 tiếng trước khi đi ngủ có nguy cơ mắc ung thư vú và tuyến tiền liệt thấp hơn 20%. Điều này xảy ra bởi vì thực phẩm không tiêu hóa có xu hướng phá vỡ xu hướng sinh học.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Tìm kiếm:✨

  • Tuyến tiền liệt, Nước tiểu, Bàng quang, Đại học Puerto Rico, Nâng tạ, Ruột kết, Đại học Buffalo, Tập tạ, Ung thư ruột, Hành tây, Ung thư vú, GYM, Ngọc Huyền, Bữa tối, In-su-lin, Tỏi, Ung thư, Thấp hơn, Thói quen, Độc tố

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages