Báo Em Đẹp: Như một phép màu: Cô gái 100kg lột xác xinh đẹp sau khi giảm 41kg ngoạn mục - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Như một phép màu: Cô gái 100kg lột xác xinh đẹp sau khi giảm 41kg ngoạn mục

Share This

Cô bạn Hải Vân đã chứng minh, giảm cân là auto xinh đấy chứ không đùa đâu!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/nhu-mot-phep-mau-co-gai-100kg-lot-xac-xinh-dep-sau-khi-giam-41kg-ngoan-muc-20191004085405309.htm

Mới đây, một cô nàng có tên Lê Hải Vân (sinh năm 1996, TP.HCM) đã khiến dân tình choáng nặng với màn giảm cân ngoạn mục. Cụ thể, Hải Vân đã giảm được 41kg trong vòng 1 năm từ 107kg xuống còn 66kg.

Trước đó, cô bạn từng bị so sánh với Happy Polla vì thân hình nặng nề, thừa cân. Ngoài những lời khó nghe, Hải Vân còn gặp nhiều khó khăn trong việc ăn mặc, chọn quần áo hay giày dép và cả nhiều vấn đề sức khỏe. Dù đã vài lần thử giảm cân nhưng do Vân không thể kìm lòng được trước những món ăn ngon lành nên đều thất bại.

Cô bạn từng sở hữu thân hình nặng nề, thừa cân khi nặng tới 100kg.

Động lực và quyết tâm giảm cân của Vân chính là sau lần tỏ tình thất bại cách đây hơn 1 năm. Người bạn kia khéo léo từ chối nhưng cô bạn cũng tự hiểu lý do là gì. Cô bạn kiên trì giảm cân từng chút một, chậm nhưng chắc với 2 phương pháp quen thuộc là tập gym và ăn uống kiểu eat clean.

Cô bạn kiên trì luyện tập giảm cân.

Mỗi ngày đều chăm chỉ tập luyện kết hợp với ăn uống khoa học và sinh hoạt điều độ, cuối cùng thân hình của cô đã thon gọn, mảnh mai hơn rất nhiều. Vân có thể thoải mái mặc những trang phục mình yêu thích, trở nên thoải mái, tự tin.

Vân (đeo kính + bên trái) đã sở hữu thân hình thon gọn hơn rất nhiều

Càng hoàn thiện bản thân, Vân càng thấy ngoại hình có vai trò quan trọng: "Vẻ ngoài không chỉ khiến người ta có thiện cảm hơn với bạn mà còn khiến chính bạn vui vẻ, tự tin, hạnh phúc hơn khi thấy bản thân xinh đẹp, rạng rỡ. Vì vậy, việc chăm sóc bản thân là rất quan trọng mà ai cũng nên làm" - Vân chia sẻ.

Sam (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Hải Vân, Happy Polla, Đèo Hải Vân, Phép màu, Vân, Lột xác, GYM, Giảm cân, Ngoạn mục, Khó nghe, Sam, Đùa, Thân hình, Đeo kính, Thon, Mảnh mai, Điều độ, Dân tình, Tỏ tình, Ngon lành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages