Báo Doanh Nghiệp: Trắc nghiệm: Vợ/chồng tương lai của bạn làm nghề gì? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Trắc nghiệm: Vợ/chồng tương lai của bạn làm nghề gì?

Share This

Chọn chú chó bạn nghĩ thông minh nhất dưới đây!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-vo-chong-tuong-lai-cua-ban-lam-nghe-gi/20191028042155771

Ảnh minh họa.

A. Ngành dịch vụ thực phẩm

Người ấy của bạn là típ linh hoạt, tự tin và hấp dẫn, có tác phong nhanh nhạy và khéo léo trong công việc. Anh/cô ấy rất nghiêm túc và có trách nhiệm, biết nấu ăn và rất lanh lợi, tháo vát, đảm đang. Khả năng cao đối phương chiếm được trái tim của bạn không chỉ nhờ đầu óc nhanh nhạy, sắc bén mà còn vì khả năng nấu ăn ngon đỉnh cao nữa. Rất có thể đối tác của bạn sẽ là một đầu bếp, chủ nhà hàng hoặc quán ăn.

B. Quản lý cấp cao hoặc huấn luyện viên thể thao

Bạn sẽ kết hôn với một người có vóc dáng vô cùng bắt mắt, khỏe khoắn và hấp dẫn. Khả năng cao bạn dính tiếng sét ái tình với họ cũng vì ngoại hình quyến rũ khó cưỡng này. Anh/cô ấy có thể là người thích vận động, tập thể dục và có tính cách mạnh mẽ, điềm đạm. Người này có thể là một giáo viên thể dục, huấn luyên viên thể hình, gym, vận động viên thể thao (nếu người đó là nữ, có thể là một giám sát viên hoặc quản lý cấp cao tại một cơ sở kinh doanh).

C. Nhân viên tòa án, luật sư, cảnh sát

Bạn là típ người công bằng, liêm chính và chí công vô tư. Chính vì vậy, bạn thích giúp đỡ người khác, chống lại những điều bất công trong xã hội và luôn sống ngay thẳng với lòng mình, quyết không hổ thẹn. Vợ/chồng tương lai của bạn cũng có tư tưởng, quan điểm sống giống y chang bạn. Họ có thể làm trong các lĩnh vực như cảnh sát, luật sư, công tố viên hoặc làm văn phòng luật, liên quan đến tòa án.

D. Ông/bà chủ, doanh nhân giàu có

Gu của bạn là một người có tính cách ổn định, thâm trầm và khôn ngoan. Chính vì vậy, bạn có xu hướng sẽ kết hôn với người hơn tuổi mình (dù cho bạn là nam hay nữ), hoặc chí ít nửa kia của bạn cũng phải chín chắn, già dặn và thông thái. Bạn thích học hỏi kiến thức từ anh/cô ấy và rất tôn trọng họ. Người này có thể là một doanh nhân giàu có, điều hành một doanh nghiệp lớn hoặc có địa vị trong xã hội, kinh tế vững chắc.

Theo Alexandra V/iOne

Tìm kiếm:✨

  • Típ, Trắc nghiệm, Ngay thẳng, GYM, Thâm trầm, Chí công vô tư, Tháo vát, Nhanh nhạy, Ái tình, Tiếng sét, Làm nghề, Lanh lợi, Chang, Già dặn, Nửa kia, Hổ thẹn, Thông thái, Đảm đang, Điềm đạm, Chí ít

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages