Báo 2Sao: Đâu chỉ Dương Mịch, Jennie BlackPink... loạt sao Việt cũng thường xuyên mất điểm vì lằn mỡ nách - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Đâu chỉ Dương Mịch, Jennie BlackPink... loạt sao Việt cũng thường xuyên mất điểm vì lằn mỡ nách

Share This

Chỉ vì chọn sai trang phục, khuyết điểm hình thể của loạt ngôi sao bị tố cáo ngay lập tức. Chỉ vì chọn sai trang phục, khuyết điểm hình thể của loạt ngôi sao bị tố cáo ngay lập tức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/dau-chi-duong-mich-jennie-blackpink-loat-sao-viet-cung-thuong-xuyen-mat-diem-vi-lan-mo-nach-n-198232.html

Những mẫu váy áo có thiết kế quây ngực hay dạng hai dây ôm sát được rất nhiều mỹ nhân ưa chuộng vì tôn lên được xương quai xanh gợi cảm. Thế nhưng, chỉ cần chọn sai kích cỡ thì items này lập tức phản chủ khi có thể "tung hê" vùng mỡ thừa ở nách. Đến những "nữ thần" đình đám trong showbiz từ Jennie BlackPink, Dương Mịch... đến loạt sao Việt cũng từng mất điểm chỉ vì trang phục tố cáo khuyết điểm này này.

Mới đây trong buổi diễn ở Nhật Bản, Jennie BlackPink lộ thân hình có phần tăng cân. Khi diện thiết kế bodysuit lệch vai ôm sát, nàng rapper để lộ ngấn mỡ thừa dưới cánh tay.

Diện đầm khoét nách và cúp ngực, Dương Mịch cũng trở thành tâm điểm của các thánh soi vì phần mỡ thừa lộ hẳn ra ngoài kém duyên.

Phạm Băng Băng lộ hẳn phần mỡ thừa chảy xệ, nhăn nheo dưới cánh tay.

Chia sẻ một bức hình trên Instagram cách đây 4 tháng, Minh Hằng khiến nhiều người không khỏi giật mình từ gương mặt đến body. Diện bộ đồ tập gym ôm sát, Minh Hằng lộ rõ ngấn mỡ vùng nách, từ vị trí phía dưới cánh tay kéo xuống tới vòng 2.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng nằm trong danh sách những người đẹp có mỡ nách.

Nhìn hai phần mỡ thừa vùng nách của Mỹ Duyên mà ai cũng thấy "ngấy".

Lý Nhã Kỳ lộ vòng 1 xập xệ và vùng da nhăn nheo dưới cánh tay.

Nếu không lộ mỡ thì Ngọc Diệp lại để lộ sẹo được cho là sẹo dao kéo vòng 1.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • JENNIE, BLACKPINK, Dương Mịch, Mỡ thừa, Lương Thùy Linh, Nhăn nheo, Mất điểm, Sao Việt, Mỡ, Xương quai xanh, GYM, Mỹ Duyên, Tung hê, Hình thể, Minh Hằng, Sẹo, Khuyết điểm, Đinh Ngọc Diệp, Cánh tay, Xập xệ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages