Báo Zing: Chàng trai tăng 25 kg trong một năm sau khi bị bạn gái cắm sừng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Chàng trai tăng 25 kg trong một năm sau khi bị bạn gái cắm sừng

Share This

Chia sẻ với Zing.vn, Xuân Phú cho biết từ khi tăng cân, công việc, mối quan hệ xã hội của anh đều thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chang-trai-tang-25-kg-trong-mot-nam-sau-khi-bi-ban-gai-cam-sung-post994823.html

Trong một diễn đàn, tài khoản Đỗ Xuân Phú (Quảng Ninh) có bài đăng thu hút sự chú ý của dân mạng.

"Thực sự chả có gì để trút giận, hôm nay là sinh nhật thứ 25, cũng là lần đầu tiên dám chụp ảnh cởi trần như này sau hành trình tăng từ 40 lên 65 kg trong vòng hơn 1 năm khi bị người yêu cũ cắm sừng", chàng trai sinh năm 1994 viết.

Bài đăng kể về hành trình tăng 25 kg trong một năm của Đỗ Xuân Phú nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng.

Bài đăng của Xuân Phú đã nhận được 20.000 lượt thích kèm rất nhiều bình luận của dân mạng. Hầu hết đều dành lời khen cho sự cố gắng của 9X và cho rằng giảm cân đã khó, tăng cân còn khó hơn.

Nguyễn Đạt viết: "Làm thế nào đó bạn? Chỉ tôi với. Một năm chưa tăng nổi 3 kg đây".

Linh Chi bình luận: "Bị người yêu cũ cắm sừng mà có động lực đẹp trai lên thì tốt quá rồi".

Duy Anh khen ngợi: "Ngày trước nhìn sợ quá, đúng là cái gì quá cũng không đẹp".

Chia sẻ với Zing.vn, Xuân Phú cho biết anh cao 1,74 m và hiện tại nặng 65 kg. Cách đây hơn một năm, Phú chỉ nặng 40 kg và "đi đến đâu cũng bị kỳ thị, soi mói, mọi thứ đều không thuận lợi".

Không chỉ buồn vị bị bạn gái cũ "cắm sừng", Xuân Phú còn mắc bệnh nặng liên quan đến đường hô hấp khiến anh ăn gì cũng không ngon.

"Mình bị biếng ăn tâm lý, cứ có chuyện buồn là sẽ nhịn ăn. Sau khi đi khám, bác sĩ chỉ ra bệnh thì mỗi lúc buồn, thay vì dằn vặt, mình sẽ đi ngủ, ngủ dậy là đi ăn với bạn bè", Xuân Phú nói.

9X nói thêm ăn nhiều, ngủ đúng giờ sẽ tăng cân nhưng không khỏe. Vì thế, Xuân Phú đăng ký tập gym và ăn theo chế độ của PT để có được thân hình hiện tại.

Mục tiêu gần nhất của Xuân Phú là tăng thêm được 15 kg.

"Buồn đừng tự làm khổ mình bởi sau cùng, cái gì cũng qua. Nếu chưa qua thì chưa phải là cuối cùng. Mình cứ nghĩ thế và quyết tâm thay đổi bản thân", 9X chia sẻ.

Hiện tại, Xuân Phú vẫn chưa hài lòng với cơ thể của mình. "Mục tiêu gần nhất của mình là tăng khoảng 15 kg nữa và sẽ đăng ảnh khoe lại lần hai", 9X nói với Zing.vn.

Thời gian gần đây, nhiều người hào hứng khoe hành trình tăng cân của mình lên mạng xã hội và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Mới đây nhất, phi công Diệu Thúy, hot girl Jun Vũ cũng hưởng ứng theo.

Họ đăng kèm loạt ảnh body đẫy đà, mũm mĩm hơn khi tăng cân và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Trúc Ly
Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Xuân Phú, Xuân Phú, Diệu Thúy, Cắm sừng, Mũm mĩm, Nguyễn Đạt, GYM, Tăng cân, Đẫy đà, Người yêu cũ, Jun Vũ, Trút giận, Biếng ăn, Cởi trần, Gần nhất, 9X, Nhịn ăn, Linh chi, Chuyện buồn, Hơn trước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages