Báo Tổ Quốc: Draymond Green đặt mục tiêu trở thành tỷ phú trước tuổi 40 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Draymond Green đặt mục tiêu trở thành tỷ phú trước tuổi 40

Share This

Siêu sao của Golden State Warriors, Draymond Green đã tiết lộ mục tiêu của anh là trở thành một tỷ phú trước khi bước sang tuổi 40.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/draymond-green-dat-muc-tieu-tro-thanh-ty-phu-truoc-tuoi-40-20190927105808453.htm

Bên cạnh niềm đam mê với trái bóng cam, Draymond Green còn đặc biệt hứng thú với công việc kinh doanh. Mới đây, ngôi sao của Golden State Warriors đã cho ra mắt phòng tập thể hình của mình tại quê nhà Saginaw, Michigan ở Redford Town. Đây là phòng tập thứ 2 trong chuỗi kinh doanh của Green kết hợp với nhóm Blink Fitness.

Mục tiêu của Green là trở thành tỷ phú trước tuổi 40.

Chia sẻ với JC Reindl của Detroit Free Press, anh tiết lộ mục tiêu của mình là sẽ mở được 20 địa điểm Blink Fitness trong 4 năm tới và mong muốn trở thành một tỷ phú trước tuổi 40.

"Tôi hiểu đó là một mục tiêu xa vời và có lẽ nó không nên được nói ra từ miệng của tôi. Nhưng đó là mục tiêu cuộc đời tôi, giấc mơ trở thành tỷ phú. Tôi đã 29 tuổi nghĩa là tôi vẫn còn khoảng 10 năm rưỡi nữa để cố gắng và mọi người sẽ thấy".

Để hiện thực hóa giấc mơ tỷ phú của mình, Green đang hợp tác cùng với Nate Forbes (chủ sở hữu trung tâm mua sắm The Forbes Co, đồng thời là chủ sở hữu của trung tâm thương mại Somerset Collection) và Dan Mullen (cựu giám đốc điều hành hàng đầu của công ty bất động sản Bedrock có trụ sở tại Detroit) bên cạnh đó là Tom Shumaker, một người bản địa ở Grosse Pointe hiện đang sống gần Chicago.

Blink Fitness chính là bước khởi đầu trên con đường trở thành tỷ phú của Green.

Theo đánh giá của Forbes, Blink Fitness có tiềm năng để phát triển mạnh trong thị trường thể dục và thể hình. Dự đoán họ sẽ sớm trở thành đối thủ cạnh tranh của các chuỗi phòng gym khác như Planet Fitness, Anytime Fitness, Crunch Fitness và Powerhouse Gym…

Bên cạnh "nghề tay trái" kinh doanh, bóng rổ cũng góp phần không nhỏ trong mục tiêu tỷ phú của Green. Anh vừa nhận được bản hợp đồng tối đa trị giá 100 triệu USD từ Warriors trong 4 năm đến. Với bản hợp đồng mới, Green sẽ nhận được 22,2 triệu USD ở mùa giải tới, 24 triệu USD cho mùa giải tiếp theo, 25,8 triệu USD ở mùa giải thứ 3 và 27,6 triệu USD trong mùa giải cuối cùng.

Hiện tại Green đang tích cực tập luyện cùng Warriors để chuẩn bị cho mùa giải 2019/2020 sắp khởi tranh. Với một người có máu kinh doanh như Green, anh hẳn phải hiểu những thành công trên sân bóng và giá trị hình ảnh của bản thân sẽ là chìa khóa để công việc kinh doanh của mình tiến triển theo hướng tốt hơn. Vậy nên để thực hiện giấc mơ tỷ phú của mình, Green chắc chắn phải cố gắng hơn nữa để vực dậy đế chế đang lung lay của Warriors.

Những thành công trên sân bóng sẽ tạo tiền đề cho công việc kinh doanh của Green được thuận lợi.

"Các chiến binh" sẽ có trận pre-season đầu tiên gặp Los Angeles Lakers vào ngày 15/10 sắp đến. Mùa giải tới chắc chắn sẽ rất khó khăn cho Warriors khi họ vừa chia tay Kevin Durant và Klay Thompson vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương. Vậy nên nhiệm vụ của Green ở mùa giải tới chắc chắn sẽ khó khăn và nặng nề hơn nhiều.

VƯƠNG HÃN

Tìm kiếm:✨

  • Draymond Green, GREEN, Anytime Fitness, Golden State Warriors, Crunch Fitness, Detroit Free Press, Klay Thompson, GYM, Kevin Durant, Los Angeles Lakers, Detroit, Phòng tập, Sân bóng, Michigan, Thể hình, Chicago, Chủ sở hữu, Vực dậy, Xa vời, Lung lay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages