Báo Tổ Quốc: Chồng không ngớt miệng khen cô hàng xóm xinh đẹp, vợ chỉ đủng đỉnh hỏi vặn thế này mà anh ta phải hổ thẹn cúi đầu - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Chồng không ngớt miệng khen cô hàng xóm xinh đẹp, vợ chỉ đủng đỉnh hỏi vặn thế này mà anh ta phải hổ thẹn cúi đầu

Share This

Thủy cho hay, nghe cô nói xong chồng rõ ràng hổ thẹn không để đâu cho hết, chỉ cúi gằm chả dám ngẩng lên nhìn vợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/chong-khong-ngot-mieng-khen-co-hang-xom-xinh-dep-vo-chi-dung-dinh-hoi-van-the-nay-ma-anh-ta-phai-ho-then-cui-dau-20190929090552203.htm

Yêu cái đẹp, phàm là con người ai cũng có, chẳng hề đáng chê trách. Song nếu người đàn ông của bạn lại cả ngày trầm trồ với vẻ đẹp ngoại hình của 1 cô nàng khác, hẳn vấn đề khó mà bình thường nổi nữa. Không ghen chẳng phải đàn bà mà!

Cô vợ trẻ tên Thủy đã từng phải trải qua hoàn cảnh khó chịu ấy, kể từ khi cạnh phòng trọ của vợ chồng cô chuyển tới một cô nàng độc thân khá xinh đẹp. Em gái ấy chả có gì đáng nói, rất thân thiện và hòa đồng với mọi người. Điều đáng bàn là thái độ của chồng cô kia kìa!

Ảnh minh họa

Chồng Thủy vừa trông thấy cô hàng xóm mới đã xuýt xoa khen, nào là da đẹp dáng chuẩn, nào là tóc dài óng ả, nào là người đâu hay cười duyên chết người. Thực sự khen vài lần Thủy sẽ chả để bụng, nhưng thường xuyên và liên tục, nhất là còn ngầm so sánh với cô vợ úi xùi là Thủy, thì ai còn vui vẻ nổi nữa?

Thủy bảo, cô không ghen tị hay thù ghét gì em gái kia, vì em ấy chả làm gì sai. Cô chỉ buồn cách ứng xử của chồng mình. Rồi cô tự hỏi, giả dụ ngoài đường bị em gái hấp dẫn nào mồi chài, liệu chồng cô có đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ?

Đến lần thứ n chồng khen cô hàng xóm, Thủy thở dài, hỏi vặn lại chồng: "Anh thử trả lời em một câu xem nhé, công việc hàng ngày của em ấy bao gồm những gì?".

Chả đợi chồng mở lời, Thủy nói hộ luôn: "Sáng dậy em ấy đủng đỉnh tập thể dục, chăm sóc da rồi ăn sáng sau đó đi làm. Chiều tan sở em ấy ghé phòng tập gym, rồi về nhà nấu ăn tối, chăm sóc da, xem phim và đi ngủ sớm. Cuối tuần em ấy cafe với bạn bè, mua sắm hoặc đi du lịch nọ kia. Còn vợ anh, anh liệt kê thời gian biểu của em xem nào?".

Thủy tâm sự, cô cũng như bao bà mẹ bỉm sữa có thu nhập trung bình khá khác, sáng ra tất bật lo cho cả nhà, chiều về lại hì hục nấu nướng, dọn dẹp, tối trông con, cuối tuần cũng quấn lấy con. Khi mà con nhỏ khóc bám dưới chân và tiền trong ví còn đủ thứ cần chi tiêu, muốn nghĩ cho bản thân thật sự chả đơn giản.

Thấy chồng im lặng, Thủy trào phúng: "Em của ngày xưa đâu có xấu, anh chắc chưa quên. Nếu anh muốn vợ anh mãi đẹp như xưa, như em hàng xóm nhà mình, thì cũng đơn giản mà.

Thứ nhất, anh cần an ủi, động viên khi vợ có tâm sự buồn, có chuyện phải suy nghĩ, chia sẻ với vợ mọi vui buồn trong cuộc sống để tinh thần vợ luôn thoải mái. Cộng với làm việc nhà cùng vợ, để vợ đỡ mệt nhọc. Vợ được nghỉ ngơi, tinh thần sảng khoái thì sẽ luôn mỉm cười, ngọt ngào với anh thôi.

Thứ 2, anh cần kiếm nhiều tiền. Có tiền em mới mua được quần áo đẹp, mỹ phẩm đắt tiền, đi spa, tập gym các kiểu. Sắc đẹp cần chăm sóc thường xuyên, chứ không chăm sóc thì hoa hậu cũng chả mấy chốc mà xuống dốc không phanh ấy anh ạ.

Ảnh minh họa

Thứ 3, anh đừng cho vợ anh sinh đẻ gì hết. Phụ nữ sinh đẻ, chẳng những hại sức khỏe vô cùng, mà nhan sắc cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Nói vậy thôi chứ em sẵn lòng sinh con, nên anh cần chuẩn bị kha khá tiền để em đi làm đẹp lại sau sinh, và anh phải dành thời gian chăm sóc con trong lúc em đi làm đẹp...

Sơ sơ vậy thôi, anh nhắm có làm được không? Nếu anh làm được, thì em cũng có thể tút lại nhan sắc như thường. Chứ cả ngày phải lo cơm áo gạo tiền, việc nhà rồi con cái đều đến tay, vợ chồng suốt ngày cãi nhau mà anh đòi vợ anh như gái còn son thì anh nên 'lắp não' lại đi nhé".

Thủy cho hay, nghe cô nói xong chồng rõ ràng hổ thẹn không để đâu cho hết, chỉ cúi gằm chả dám ngẩng lên nhìn vợ. Qua chuyện này Thủy đồng thời nhận ra, trước nay cô quá dại khi tự ôm hết mọi việc vào mình, lương chồng muốn đưa bao nhiêu thì đưa. Khiến chồng trở nên vô tâm, không thấu hiểu sự nhọc nhằn của vợ. Cô cần thay đổi thôi, yêu bản thân và chăm sóc mình nhiều hơn mới được!

Thược Dược

Tìm kiếm:✨

  • Hỏi vặn, Đủng đỉnh, Hổ thẹn, Cúi gằm, Không ngớt, Ngẩng, Cúi đầu, GYM, Vợ anh, Cười duyên, Sinh đẻ, Hàng xóm, Khen, Mấy chốc, Kia kìa, Mồi chài, Chăm sóc da, Nọ kia, Giả dụ, Nói hộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages