Báo Thanh Niên: HLV Park 'nghịch' Mạc Hồng Quân, tuyển thủ Việt Nam rèn thể lực - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: HLV Park 'nghịch' Mạc Hồng Quân, tuyển thủ Việt Nam rèn thể lực

Share This

Ngay sau ổn định chỗ ở tại khách sạn La Thành, các cầu thủ Việt Nam đã lập tức bước vào luyện tập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://video.thanhnien.vn/the-thao/hlv-park-nghich-mac-hong-quan-tuyen-thu-viet-nam-ren-the-luc-141318.html

Vào ngày 22.9, các cầu thủ có tên trong danh sách 32 cầu thủ được gọi để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã bắt đầu tập trung.

Ngoài các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng chưa thể tập trung, các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đang phải chuẩn bị cho chung kết AFC Cup và trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh bị đau mắt thì tất cả các cầu thủ còn lại đều đã có mặt.

Ngay trong chiều 22.9, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã lập tức lao vào tập luyện. Ban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ tập những bài khởi động nhẹ và luyện thể lực tại phòng GYM của khách sạn.

Minh Hương - Nghi Thạo

Tìm kiếm:✨

  • Khách sạn La Thành, PARK, Mạc Hồng Quân, Nghịch, Ngô Hoàng Thịnh, Rèn, GYM, Đau mắt, Tuyển việt nam, Cúp AFC, World Cup 2022, Đặng Văn Lâm, Chỗ ở, Nguyễn Công Phượng, CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu, Luyện tập, Tuyển thủ, Thể lực, Luyện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages