Báo ĐS&PL: Bị đồn 'dao kéo' vòng một, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ lên tiếng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Bị đồn 'dao kéo' vòng một, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ lên tiếng

Share This

Sau sự cố trang phục trong đêm Chung kết 'Cuộc đua kỳ thú 2019', Hoa hậu H'Hen Niê lại dính thêm nghi vấn 'nâng cấp' vòng một.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/bi-don-dao-keo-vong-mot-hoa-hau-hhen-nie-bat-ngo-len-tieng-a292643.html

Nhiều người cho rằng vòng một Hoa hậu H'Hen Niê đã được can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những đồn đoán của công chúng, mới đây người đẹp Ê Đê đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết mình tăng cân do ăn nhiều, dẫn đến tăng size vòng một.

Bị đồn "dao kéo" vòng một, H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận.

"Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái nè, rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi nhé, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng 1 lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn đó. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị", H'Hen Niê viết.

H'Hen Niê và Lệ Hằng.

Trong những lần xuất hiện gần đây, H'Hen Niê gây ấn tượng với vòng một đầy đặn, quyến rũ. Như trong chương trình Chung kết "Cuộc đua kỳ thú 2019" tối 7/9, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được phen "ngượng chín mặt" khi suýt để lộ vòng một vì chiếc váy "phản chủ". Cụ thể, H'Hen Niê phải liên tục chỉnh sửa trang phục để tránh tình huống nhạy cảm. Thậm chí, các thí sinh nam phải đứng chắn để H’Hen Niê lùi ra sau kéo váy.

Người đẹp Ê Đê bất ngờ gặp sự cố trang phục trên sân khấu.

H'Hen Niê sau đó cho biết tình huống này khiến cô lúng túng, nên phải "chữa cháy" ngay trước mặt nhiều người. Cô nói: "Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao á. Nói chứ khi đã sợ thì sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra".

Có lẽ, sự cố đó cũng chính là một trong những lý do khiến dân mạng dấy lên tin đồn người đẹp đã "dao kéo" vòng một.

Mỹ An (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Cuộc Đua Kỳ Thú, Lệ Hằng, H'Hen Niê, H’Hen Niê, Hoa hậu, SIZE, Dao kéo, Người Ê Đê, GYM, Mập, Mỹ An, Ngượng, Đồn, Nhục, Vòng một, T/h, Dây thần kinh, Đầy đặn, Bị đứt, Ốm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages