Báo Người Đưa Tin: Vòng một nở nang bất thường, H'Hen Niê khẳng định 'hàng thật 100%' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Vòng một nở nang bất thường, H'Hen Niê khẳng định 'hàng thật 100%'

Share This

Thời gian gần đây, Hoa hậu H'Hen Niê thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với phong cách thời trang gợi cảm, khoe vòng một căng đầy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vong-mot-no-nang-bat-thuong-hhen-nie-khang-dinh-hang-that-100-a448863.html

Sau gần 2 năm đăng quang, nhan sắc H’Hen Niê đã được “nâng hạng” rất nhiều. Bên cạnh đó, gu thời trang của cô cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Gần đây, H'Hen Niê liên tục gây chú ý khi diện những thiết kế cổ khoét sâu, khoe khéo vòng một.

Trên trang cá nhân của mình, hôm 12/9, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lên tiếng về sự thay đổi ngoại hình. Người đẹp cho biết bản thân cô tăng cân do ăn nhiều, dẫn đến tăng size vòng một khiến nhiều người hoài nghi có chỉnh sửa.

H'Hen Niê khẳng định cả người vẫn tự nhiên, không dao kéo vòng một.

"Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái nè, rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi nhé, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng 1 lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn đó. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị", H'Hen Niê viết.

H'Hen Niê thường xuyên diện đồ khoe vòng một gợi cảm.

Trước đó, tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở TP.HCM, H'Hen Niê gây chú ý khi diện bộ đầm với thiết kế cổ khoét sâu, khoe khéo vòng một. Đặc biệt, tại chương trình chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019 tối 7/9, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn gặp sự cố suýt để lộ vòng một vì chiếc váy 'phản chủ'. H'Hen Niê phải liên tục chỉnh sửa trang phục để tránh tình huống nhạy cảm. Thậm chí, các thí sinh nam phải đứng chắn để H’Hen Niê lùi ra sau kéo váy.

Chiếc váy 'phản chủ' khiến H'Hen Niê liên tục phải chỉnh sửa vì sợ hớ hênh.

Hiện, H'Hen Niê đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở vòng sơ khảo. Cô đảm nhận vai trò host. Với những kinh nghiệm từ bản thân, người đẹp khuyên các cô gái hãy giữ tinh thần thoải mái nhất khi đối diện với ban giám khảo để đạt kết quả tốt.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • H'Hen Niê, Nở nang, SIZE, Hàng thật, Quốc Tiệp, H’Hen Niê, Cuộc Đua Kỳ Thú, Khoét sâu, Sơ khảo, GYM, Váy, Mập, Vòng một, Hớ hênh, Chỉnh sửa, Diện đồ, Sự thay đổi, Hoa hậu, Diện bộ, Dao kéo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages