Báo Người Đưa Tin: Hai ngôi sao võ thuật trên cơ cả Lý Tiểu Long, ít người biết đến - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Hai ngôi sao võ thuật trên cơ cả Lý Tiểu Long, ít người biết đến

Share This

Là những cao thủ võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu, nhưng đáng tiếc, những ngôi sao này có lẽ do chưa gặp thời nên ít được công chúng biết đến bởi trên phim họ thường được nhận những vai phụ, vai diễn phản diện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-ngoi-sao-vo-thuat-tren-co-ca-ly-tieu-long-it-nguoi-biet-den-a449752.html

Cao thủ võ lâm xuất thân từ quân đội

Địch Uy cao thủ thực chiến trên cơ cả Lý Tiểu Long

Ngôi sao - Hai ngôi sao võ thuật trên cơ cả Lý Tiểu Long, ít người biết đến (Hình 2)." src="https://media1.nguoiduatin.vn/media/luong-quoc-tiep/2019/09/20/hai-ngoi-sao-vo-thuat-tren-co-ca-ly-tieu-long-it-nguoi-biet-den8.jpg" data-mce-src="https://media1.nguoiduatin.vn/media/luong-quoc-tiep/2019/09/20/hai-ngoi-sao-vo-thuat-tren-co-ca-ly-tieu-long-it-nguoi-biet-den8.jpg" width="450" height="248">

Địch Uy trên màn ảnh.

Địch Uy (phải) với Địch Long.

Địch Uy (phải) và Hồng Kim Bảo.

Chu Tỉ Lợi.

Từ một võ sĩ đến diễn viên điện ảnh.

Mặc dù đa số các vai diễn của ông đều là diễn viên phụ và phản diện, nhưng người xem có thể thấy nhiệt huyết, sự nỗ lực cho vai diễn, và điều này luôn được các đạo diễn đánh giá cao.

Chu Tỉ Lợi được giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả Lý Tiểu Long.

Về đời tư, khi những ngôi sao võ thuật cùng thời liên tiếp vướng phải các scandal về đời tư, tình ái thì Chu Tỉ Lợi luôn “giữ mình trong sạch”.

Ông là một người khá kín tiếng bởi thế nên cho đến tận bây giờ, mọi thông tin cá nhân, gia đình ông vẫn là một bí ẩn với công chúng.

Hiện tại Chu Tỉ Lợi đang điều hành một phòng tập thể dục có tên Billy’s Gym tại Calgary là một thành phố phía nam của tỉnh Alberta, Canada. Ông đã giải nghệ boxing và vắng bóng trên màn ảnh rộng mà thay vào đó là nhận lời mời chỉ đạo võ thuật cho một số phim võ thuật, khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Video: Chu Tỉ Lợi đấu với Lý Liên Kiệt.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Địch Uy, Chu Tỉ Lợi, Lý Tiểu Long, Địch Long, Gặp thời, Quốc Tiệp, Cao thủ, Calgary, Alberta, SRC, Phản diện, Alberta, Võ thuật, Hồng Kim Bảo, Vai phụ, Lý Liên Kiệt, Võ lâm, Phòng tập thể dục, Diễn viên phụ, Giữ mình, Đời tư

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages