Báo Một Thế Giới: Ruby Group sắp trình làng dự án 'đáng sống hàng đầu' tại Bình Dương - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Ruby Group sắp trình làng dự án 'đáng sống hàng đầu' tại Bình Dương

Share This

Tập đoàn Ruby Group cho biết sẽ tung ra thị trường dự án Thịnh Gia Tower trong thời gian tới. Đây được đánh giá là dự án đáng sống hàng đầu tại Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/tin-doanh-nghiep-c-159/ruby-group-sap-trinh-lang-du-an-dang-song-bac-nhat-tai-binh-duong-121396.html

Được biết dự án có quy mô khoảng 1.000 căn hộ cao cấp nằm trong lòng khu đô thị Thịnh Gia - khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thịnh Gia Tower sở hữu vị trí thuận lợi trên mặt tiền quốc lộ 13, sát với thành phố Thủ Dầu Một. Xung quanh dự án là những khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương. Dự án hoàn thành sẽ giải quyết được nhu cầu lưu trú khổng lồ của nhiều người trong và ngoài các khu công nghiệp xung quanh.

Ngoài ra, Thịnh Gia Tower có thiết kế được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của toàn thị xã Bến Cát. Theo đó, tòa nhà Thịnh Gia Tower cao khoảng 100m. Nằm trong khuôn viên dự án còn có công viên 4 mùa với diện tích 4ha. Trong đó sở hữu gần 10.000 cây xanh, hồ cảnh quanh rộng lớn nhằm đảm bảo cho nhiệt độ mát mẻ của khu dân cư cũng như tạo môi trường sống tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh tổ hợp công viên 4 mùa, Ruby Group còn đầu tư xây dựng tổ hợp khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và khu hồ bơi resort rộng gần 500m2 dành riêng cho cư dân.

Tại tầng đế của tòa tháp căn hộ, Thịnh Gia Tower được thiết kế dành tầng 1 và tầng 2 để phát triển tổ hợp foodcourt với hàng chục nhà hàng cà phê, dịch vụ ăn uống, giải trí. Tầng 3 của tòa tháp sẽ là hệ thống giáo dục và khu trung tâm thương mại rộng hàng nghìn mét vuông nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Tại tầng thượng của tòa tháp Thịnh Gia Tower cũng sẽ có hàng hàng loạt các tiện ích như: Sky Bar, Gym - Yoga, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu vườn dạo bộ trên không với view nhìn ra dòng sông Thị Tính, trung tâm Thủ Dầu Một...

Tập đoàn Ruby Group cũng cho biết sẽ hợp tác với ATY Group (hệ thống trường học phát triển tài năng số 1 Việt Nam) để xây dựng trường học phát triển tài năng ngay trong dự án. Đi kèm với đó, sẽ có một khu phức hợp thể thao với sân bóng đá, bóng rổ, tennis, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic nhằm phát triển tài năng.

Được đánh giá là dự án cao cấp đáng sống, nhưng Tập đoàn Ruby Group công bố dự án này được chào bán ra thị trường với mức giá 16,5 - 18 triệu đồng/m2. Một mức giá mềm đối với một dự án cao cấp.

Tấn Tài

Tìm kiếm:✨

  • Thịnh Gia Tower, Ruby Group, Khu đô thị Thịnh Gia, Tập đoàn Ruby Group, ATY Group, Tòa tháp Thịnh Gia Tower, Thị Xã Bến Cát, Sông Thị Tính, Bến Cát, Đáng sống, SKY, Bình Dương, Căn hộ, GYM, Hồ bơi, Tung ra thị trường, Tòa tháp, Trình làng, Quốc lộ 13, Tầng thượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages