Báo Kiến Thức: Gặp đủ tai ương, 10X giảm cân thành công thành gái xinh triệu like - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Gặp đủ tai ương, 10X giảm cân thành công thành gái xinh triệu like

Share This

Bị mọi người chê, bạn trai bỏ rơi vì thân hình quá 'phì nhiêu', 10X thực hiện kế hoạch giảm cân thành công và biến hình thành gái xinh 'triệu like'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/gap-du-tai-uong-10x-giam-can-thanh-cong-thanh-gai-xinh-trieu-like-1282159.html

Thường xuyên bị mọi người chê cười và bạn trai phản bội vì thân hình "phì nhiêu" là thảm cảnh mà nhiều chị em gặp phải. Nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để "cải tạo" bản thân như cô gái 10X có tên Châu Phương.

Trước khi có cuộc giảm cân thành công, Châu Phương là một cô nàng mũm mĩm, nặng gần 84 kg và thường xuyên bị hàng xóm chê cười vì thân hình "đồ sộ" của mình.

Sau khi chịu đựng cú sốc bị bạn trai lừa dối bởi vẻ ngoài kém xinh, Châu Phương đã quyết tâm giảm cân, trở thành một cô gái xinh đẹp khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Lúc mới bắt đầu hành trình giảm cân, Châu Phương chia sẻ rằng: "Vì mình béo từ nhỏ nên việc giảm cân cực kì khó khăn. Những tháng đầu, mình thường dành mấy tiếng để luyện tập ở phòng gym, có khi muốn khóc ở phòng tập vì quá mệt. Vậy mà bước lên cân chỉ giảm đc 1-2 ký vì cơ địa khó giảm".

Nhờ luyện tập thể dục chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, Châu Phương giảm được 36 ký trong vòng 5 tháng.

Từ cô nàng "phì nhiêu" 84 kg xuống còn 48 kg. Sau khi giảm cân thành công, Châu Phương rất hài lòng với ngoại hình "triệu like" như hiện tại.

Chia sẻ về thân hình sau giảm cân, Châu Phương cho biết: "Mình cảm thấy rất vui và thoải mái với cân nặng hiện tại. Mỗi khi ra đường, mình không còn nhận những ánh nhìn và lời nói chê bai từ mọi người nữa. Nhiều người còn khen mình giảm cân nên gương mặt rõ nét hơn, những người lâu lâu mới gặp còn bảo mình đập đi xây lại".

Hiện tại, Châu Phương đang quản lý một spa làm đẹp ở Biên Hòa, Đồng Nai và sắp tới cô nàng sẽ mở một spa riêng cho mình.

Châu Phương chia sẻ rằng bản thân rất muốn giúp những cô nàng tự ti vì ngoại hình có thể lột xác và trở nên đẹp hơn.

Châu Phương cho biết rằng dù bạn có béo một chút hay gầy một chút, bạn đang cô đơn hay hạnh phúc thì cũng phải luôn quyến rũ và xinh đẹp. Bạn xinh đẹp có nghĩa bạn đang tôn trọng chính bản thân mình và đặc biệt tôn trọng những người đối diện.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Châu Phương, Tai ương, Phì nhiêu, Chê cười, Biến hình, Giảm cân, Xinh, GYM, Thảm cảnh, Lên cân, Spa, Mũm mĩm, Thân hình, Bỏ rơi, Thực hiện kế hoạch, Cơ địa, Bạn trai, Xuýt xoa, Béo, Rất vui

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages