Báo Gia Đình VN: Hoàng Thùy dính nghi án 'nâng ngực cấp tốc' để thi Miss Universe 2019 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Hoàng Thùy dính nghi án 'nâng ngực cấp tốc' để thi Miss Universe 2019

Share This

Hình ảnh mới của Hoàng Thùy với vòng một đẫy đà khiến cô vướng nghi án nâng vòng một để dự thi Quốc tế. Tuy nhiên, Hoàng Thùy vẫn im lặng về thông tin trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/hoang-thuy-dinh-nghi-an-nang-nguc-cap-toc-de-thi-miss-universe-2019-d148348.html

Hoàng Thùy nâng ngực để thi Miss Universe 2019

Hoàng Thùy sở hữu một gương mặt lạnh lùng, thu hút, luôn ở ngưỡng trên dưới 45kg, số đo 3 vòng: 75,5 - 58,5- 84,5. Cô luôn thể hiện mình rất tốt trong những phần trình diễn catwalk và cả những bộ hình thời trang, được đánh giá ngày càng trở nên chuyên nghiệp và có những bước triển vọng cho làng mẫu quốc tế.

Thân hình đạt chuẩn mẫu quốc tế của Hoàng Thùy cũng sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn. Cô chia sẻ những hình ảnh với vòng một phẳng lì.

Hoàng Thùy ngực phẳng lì khi mới vào nghề

Mới đây, Hoàng Thùy là người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm khi trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Càng về cuối giai đoạn chuẩn bị, khán giả càng thấy Hoàng Thùy lột xác ngỡ ngàng về ngoại hình. Từ một người mẫu "da bọc xương", Hoàng Thùy của hiện tại sở hữu ba vòng vô cùng gợi cảm.

Tuy đã tăng cân trông thấy, song cô vẫn vướng phải nghi án "dao kéo" để cải thiện vòng 1 khiêm tốn theo cách nhanh nhất có thể, bởi đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh đang đến rất gần.

Một số hình ảnh Hoàng Thùy nóng bỏng, ngực đầy đặn hiện tại:

=> Nổi tiếng sau 1 đêm, cuộc đời của loạt hotgirl đã đổi hướng bất ngờ

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà lộ ngực đầy khi tập gym

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Miss Universe 2019, Hoàng Thùy, Nâng ngực, Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Phẳng lì, Cấp tốc, Đẫy đà, Nghi án, Hoa hậu hoàn vũ, GYM, Bộ hình, Đầy đặn, Vòng một, Dao kéo, Số đo, Đổi hướng, Vướng, Sự quan tâm, Catwalk, Im lặng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages