Báo Gia Đình VN: Á hậu Thanh Tú mặt bầu bĩnh, thân hình phát tướng sau 3 tháng sinh quý tử - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Á hậu Thanh Tú mặt bầu bĩnh, thân hình phát tướng sau 3 tháng sinh quý tử

Share This

Khác hẳn với thân hình thon gọn trước đây, Á hậu Thanh Tú lộ diện với ngoại hình hoàn toàn khác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/a-hau-thanh-tu-mat-bau-binh-than-hinh-phat-tuong-sau-3-thang-sinh-quy-tu-d148437.html

Á hậu Thanh Tú phát tướng sau sinh

Mới đây, Á hậu Ngô Trà My đã đón sinh nhật tuổi 27. Bữa tiệc này được tổ chức khá hoành tráng tại nhà hàng. Trong ngày này, em gái Ngô Trà My là Á hậu Thanh Tú cũng đến dự. Khi hai nàng Á hậu đứng cạnh nhau, có thể thấy rõ Ngô Trà My thon gọn và rạng rỡ hơn cả em gái.

Á hậu Thanh Tú và chị gái Ngô Trà My

Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình của Á hậu Thanh Tú sau 3 tháng sinh con. Có thể thấy, vì sinh chưa lâu nên trông vẫn rất đầy đặn và chưa lấy lại được vóc dáng ban đầu. Gương mặt Thanh Tú bầu bĩnh, khác hẳn so với những hình ảnh trước đây.

Á hậu Thanh Tú tăng khá nhiều cân

Thanh Tú kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018. Cũng giống chị gái Trà My, cô lên xe hoa ở tuổi 24, không lâu sau khi bước chân vào lĩnh vực giải trí.

Á hậu Thanh Tú sinh con 2 tháng, tụ tập với các người đẹp Hoa hậu

6 tháng sau khi kết hôn, Á hậu Thanh Tú đã sinh con đầu lòng vào tháng 6. Từ khi kết hôn, cô sống kín tiếng hơn, nên không chia sẻ thông tin rộng rãi. Trên trang cá nhân, người đẹp không cập nhật bất cứ hình ảnh nào liên quan đến chuyện làm mẹ.

Một số hình ảnh thon gọn trước đây của Á hậu Thanh Tú:

=> Cuộc sống của Á hậu Thanh Tú sau khi làm vợ "tập 2” của đại gia điện máy

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà khoe dáng nóng bỏng trong phòng gym

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Phát tướng, Ngô Trà My, Bầu bĩnh, Quý tử, Nguyễn Thành Phương, Thanh tú, GYM, Á hậu, Thon, Lên xe hoa, Thân hình, Trà My, Điện máy, Chị gái, Lộ diện, Khoe dáng, Đầy đặn, Gọn, Đẻ con, Đại gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages