Báo Em Đẹp: Chàng trai chia sẻ hình ảnh thời 40kg và sau khi tăng lên 65kg khiến dân mạng choáng váng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Chàng trai chia sẻ hình ảnh thời 40kg và sau khi tăng lên 65kg khiến dân mạng choáng váng

Share This

Quá trình tập luyện giúp chàng trai thay đổi được body đáng ngưỡng mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/chang-trai-chia-se-hinh-anh-thoi-40kg-va-sau-khi-tang-len-65kg-khien-dan-mang-choang-vang-20190927181937789.htm

Béo là nỗi khổ của nhiều người nhưng gầy cũng chẳng có gì hay vì cơ thể sẽ thiếu sức sống, da xạm, không ai ấn tượng. Cho nên khi cơ thể gầy sẽ nỗi tự ti của nhiều người. Thậm chí, chính ngoại hình cũng ảnh hưởng một phần đến cơ hội của bản thân, thậm chí là tình yêu. Vì không ít trường hợp chia tay vì quá béo hay quá gầy. Cho nên, ai cũng muốn có một body đẹp thông qua luyện tập.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh khiến dân mạng choáng. Theo đó, hình ảnh chia sẻ 2 hình ảnh thời còn cân nặng 40kg và cân nặng hiện tại 65kg. Điều đó có nghĩa là sau một thời gian chàng trai đã tăng 25kg. Hình ảnh chụp nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế chắc chắn chàng trai này đã phải trải qua một quá trình luyện tập kỳ công vất vả suốt một thời gian dài mà nhiều người không thể hiểu được.

Để có được điều này đòi hỏi phải quyết tâm, kiên trì chứ không thể thay đổi trong ngày 1- ngày 2. Bởi tập gym là điều không hề dễ, không ít người từng quyết tâm rồi vẫn bỏ cuộc vì không chịu được những cơn đau cơ, chuột rút hay lười biếng.

"Những người không có quyết tâm không bao giờ làm được thế này. Không biết động lực của bạn là gì nhưng nghị lực của bạn thật tốt", một người nói.

Có người thốt lên: "Trời ơi, thời 40kg nhìn sợ quá, cứ kiên trì tập luyện chắc chắn bạn sẽ có body đẹp và chuẩn trong thời gian tới và khiến người khác phải ngưỡng mộ".

Một người khác cho rằng: "Chẳng có gì là không thể, miễn có được sự cố gắng của bản thân sẽ có được sức khỏe, trí tuệ và cả sức mạnh cho bản thân".

AM

Tìm kiếm:✨

  • Xạm, Chia sẻ ảnh, Choáng váng, GYM, Gầy, Chuột rút, Lười biếng, Nỗi khổ, Cân nặng, Kỳ công, Béo, Chàng trai, Luyện tập, Tự ti, Ngưỡng mộ, Kiên trì, Choáng, Nghị lực, Tăng lên, Cơn đau

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages