Báo Doanh Nghiệp: Ngân Khánh khoe mặt mộc xinh xắn body 'cực phẩm' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Ngân Khánh khoe mặt mộc xinh xắn body 'cực phẩm'

Share This

Không cần mặc áo hở hang, khoét sâu mà vòng 1 của Ngân Khánh vẫn khiến người nhìn 'ná thở'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ngan-khanh-khoe-mat-moc-xinh-xan-body-cuc-pham/20190906114324365

Mới đây,Ngân Khánh đã chia sẻ loạt ảnh sau lúc tập gym trên trang cá nhân. Dù để mặt mộc ướt đẫm mồ hôi, tóc cột cao trên đỉnh đầu nhưng cô vẫn được nhận xét rất xinh đẹp. Tuy nhiên, điều gây chú ý trong những bức ảnh này không phải là gương mặt mà là vòng 1 của Khánh Ngân.

Ở góc chụp từ dưới lên, toàn bộ kích cỡ "khủng" vòng 1 của Ngân Khánh được phô bày triệt để dù cho nữ diễn viên không cần mặc áo sexy, hở hang.

Ngân Khánh

Từ trước đó, Ngân Khánh cũng nổi tiếng là một trong những người đẹp sở hữu vòng 1 gợi cảm nhất showbiz Việt. Cũng vì điều này mà không ít lần nữ diễn viên gặp sự cố lộ ngực. Thậm chí, có lần Ngân Khánh còn bị lộ tới 2/3 vòng 1 ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Hiện tại, Ngân Khánh đang có cuộc sống hôn nhân khá thoải mái với ông xã doanh nhân. Hai người kết hôn từ năm 2015 nhưng vẫn đang giữ cuộc sống vợ chồng son.

Ngân Khánh từng từ bỏ sự nghiệp tại showbiz Việt để sang Singapore du học ngành sản xuất phim và tái xuất với vai nữ chính trong phim điện ảnh "Quý cô thừa kế", đạt được nhiều thành công và sự đón nhận của khán giả.

Dù đã trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật nhưng Ngân Khánh vẫn thường xuyên đi lại giữa hai nước để hoàn thành việc học ở Singapore.

Theo Eri/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Ngân Khánh, Hở hang, Khoét sâu, GYM, Khánh Ngân, Vợ chồng son, Ướt đẫm, Phô bày, Đỉnh đầu, Xinh xắn, Việt, Vai nữ, Thừa kế, Vòng một, Thở, Khoe, Ông xã, Hai người, Sexy, Du học

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages