Báo Doanh Nghiệp: Ngắm thể hình 'vạn người mê' của chân dài người Mỹ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Ngắm thể hình 'vạn người mê' của chân dài người Mỹ

Share This

Rachel Cook đang là chân dài triển vọng của làng thời trang xứ sở cờ hoa. Người đẹp sinh năm 1995 bắt đầu sự nghiệp người mẫu khá sớm và gặt hái được những thành công nhất định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ngam-the-hinh-%E2%80%98van-nguoi-me%E2%80%99-cua-chan-dai-nguoi-my/20190903042015037

- Video: Nét quyến rũ của Rachel Cook. Nguồn: STIMULUS.

Rachel Cook sinh ngày 8/1/1995 tại Washington, Mỹ. Rachel bắt đầu nghề người mẫu từ khi còn khá nhỏ. Hiện tại, mỹ nhân 24 tuổi này sở hữu chiều cao 1m75 và số đo ba vòng cực kỳ hấp dẫn (90-56-92 cm). Chính vì vậy, cô được nhiều nhà mốt lẫn các tạp chí săn đón.

Rachel Cook.

Để giữ dáng, Rachel rất chăm chỉ luyện tập thể thao. Cô tập gym và đi bơi. Ngoài ra, mỹ nhân 9x này còn ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Rachel chia sẻ cô rất thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới.

Thạch Thảo (theo STIMULUS)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • STIMULUS, Người mẫu, Xứ sở, Thạch Thảo, Video, Vạn người, GYM, Quyến rũ, Thể hình, Chân dài, Giờ giấc, Mỹ nhân, 9X, Người Mỹ, Số đo, Ngắm, Gặt hái, Mốt, Săn đón, Triển vọng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages