Báo Zing: Người mẫu Hương Ly nói gì về hình ảnh khóa môi quán quân Quang Hùng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Người mẫu Hương Ly nói gì về hình ảnh khóa môi quán quân Quang Hùng

Share This

Hình ảnh quán quân Next Top Model Hương Ly thân mật với người mẫu Quang Hùng một lần nữa làm rộ lên tin đồn hẹn hò.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nguoi-mau-huong-ly-noi-gi-ve-hinh-anh-khoa-moi-quan-quan-quang-hung-post978144.html

Mới đây, clip ngắn ghi lại cảnh Hương Ly "khóa môi" Quang Hùng được một người bạn của cô chia sẻ trên trang cá nhân. Nghi vấn hai người mẫu đang hẹn hò một lần nữa rộ lên. Trong clip, quán quân Next Top Model tỏ ra thoải mái khi vòng tay lên cổ đồng nghiệp và biểu cảm tình tứ.

Hình ảnh "khóa môi" làm rộ tin đồn hẹn hò của Quang Hùng và Hương Ly.

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing.vn, Hương Ly cho biết cảnh "khóa môi" chỉ là một trò chơi cô và Quang Hùng cùng tham gia. Chân dài nói: "Thực ra tin đồn chúng tôi hẹn hò có từ lâu rồi. Chắc do hai anh em chơi thân, nên mọi người nghĩ như vậy và muốn tác hợp thôi".

Quang Hùng là quán quân Next Top Model 2014, còn Hương Ly chiến thắng mùa thi năm 2015. Cả hai thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Quang Hùng từng trải qua chuyện tình ba năm với người mẫu Quỳnh Châu, chia tay vào năm 2017. Không lâu sau đó, một số khán giả đã đồn đoán anh hẹn hò Hương Ly, song cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng giải thích.

Về phía Hương Ly, sau bốn năm hoạt động trong làng giải trí, cô chưa từng công khai bạn trai. Người mẫu trẻ có gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp, từng đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ vì chuyện cá nhân.

Quang Hùng và Hương Ly có mối quan hệ thân thiết.

Hiện, cô đảm nhận vai trò huấn luyện viên cuộc thi Model Kid Vietnam 2019, bên cạnh Mâu Thủy, Quang Đại và Tuyết Lan. Hương Ly tâm sự cô chưa có ý định đi thi hoa hậu lần thứ hai, bởi bản thân vẫn rất đam mê với nghề mẫu.

Chân dài 9X bộc bạch về bí quyết giữ dáng: "Bình thường, để rèn luyện, tôi chọn yoga và thiền. Tôi luyện về tâm trí, chứ không luyện nhiều về thể lực. Khi đến phòng gym, chủ yếu tôi chạy bộ để khỏe mạnh".

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Tuyết Lan, Quang Hùng, Hương Ly, Quang Đại, Model Kid Vietnam 2019, Khóa môi, Next Top Model 2014, Mâu Thủy, Next top model, Tác hợp, GYM, Quỳnh Châu, Quán quân, Một lần nữa, Tôi luyện, Mùa thi, Khả ái, Hẹn hò, Thiền, Đăng ký dự thi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages