Báo Zing: Du thuyền đầu tiên thế giới 'bán đứt' căn hộ, giá từ 2,2 triệu USD - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Du thuyền đầu tiên thế giới 'bán đứt' căn hộ, giá từ 2,2 triệu USD

Share This

Trước đây, bạn chỉ có thể thuê phòng trên những du thuyền hạng sang. Blue World Voyages là du thuyền đầu tiên trên thế giới rao bán cả căn hộ, giá từ 2,2 triệu USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/du-thuyen-dau-tien-the-gioi-ban-dut-can-ho-gia-tu-2-2-trieu-usd-post978789.html

Những du thuyền hàng đầu thế giới thường mang lại cho bạn trải nghiệm thuê phòng thượng hạng với mức giá lên đến hàng chục nghìn USD. Một du thuyền sắp đi vào hoạt động sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thân thuộc "như ở nhà" khi bán đứt những "căn hộ" trên tàu với giá ngất ngưởng.

Theo kế hoạch, du thuyền Blue World Voyages sẽ đi vào hoạt động từ năm 2021. Ngoài những tiện nghi sang trọng hàng đầu, Blue World Voyages được thiết kế cho những người đam mê rèn luyện thân thể. Tàu có đầy đủ phòng gym, spa, phòng yoga cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Blue World Voyages còn được miêu tả là "cộng đồng chăm sóc sức khỏe trên mặt nước". Ngoài ra, tàu vẫn có các trang bị tiêu chuẩn của du thuyền hạng sang như hồ bơi, phòng tắm nắng và cây xanh.

Blue World Voyages có 40 căn hộ đang chờ bán. Căn hộ một phòng ngủ có giá khoảng 2,2 triệu USD và căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 3,1 triệu USD.

Ngoài 40 căn hộ, Blue World Voyages vẫn có những phòng cho thuê thông thường để đáp ứng những khách hàng không thể bỏ ra hàng triệu USD cho việc mua căn hộ.

Blue World Voyages có sức chứa khoảng 525 hành khách. Du thuyền này có 2 tầng riêng cho những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao.

Tầng đầu tiên sẽ có phòng spa, phòng tắm nắng và phòng tắm trị liệu. Tầng thứ 2 sẽ có phòng gym, yoga và sân golf mô phỏng với lớp cỏ xanh.

Khi tàu cập cảng, một cấu trúc tạo ra hồ bơi đại dương sẽ được thiết lập để hành khách có thể tắm biển hoặc chèo thuyền xung quanh du thuyền.

Chưa hết, những khóa học nâng cao sức khỏe sẽ được tổ chức ở mỗi điểm đến. Khóa đua xe đạp sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha, khóa học lướt sóng ở Bồ Đào Nha, cưỡi ngựa ở Pháp và học thái cực quyền ở Hà Lan.

Đơn vị chủ quản đang lên kế hoạch vận hành 3 du thuyền Blue World Voyages. Chiếc Blue World Voyages đầu tiên sẽ hoạt động vào năm 2021.

Thượng Tâm
Ảnh: Blue World Voyages

Tìm kiếm:✨

  • Bán đứt, GYM, Du thuyền, Tắm nắng, Rèn luyện thân thể, Đua xe đạp, Thái cực quyền, Hạng sang, Yoga, Hồ bơi, Spa, Khóa học, Lướt sóng, Thượng hạng, Căn hộ, Tắm biển, Cập cảng, Ngất ngưởng, Rao, Thân thuộc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages