Báo Zing: Diễn viên 'Phía trước là bầu trời' diện bikini, khoe eo 58 cm - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Diễn viên 'Phía trước là bầu trời' diện bikini, khoe eo 58 cm

Share This

Diễn viên Diệu Thảo được nhiều người khen vóc dáng thon gọn, săn chắc khi chia sẻ ảnh áo tắm trên trang cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dien-vien-phia-truoc-la-bau-troi-dien-bikini-khoe-eo-58-cm-post981211.html

Mới đây, diễn viên Diệu Thảo của Phía trước là bầu trời chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh khoe dáng trên biển. Kèm theo đó, cô viết: "Nghệ thuật vị nghệ thuật hay nghệ thuật vị nhân sinh. Cuối cùng thì cũng phải sống thì mới làm nghệ thuật được. Tạm biệt mùa hè đầy bão".

Cô được khen duy trì hình thể đẹp săn chắc, thon gọn ở tuổi ngoài 30. Diệu Thảo chia sẻ với bạn bè cô sở hữu vòng eo 58 cm, vòng ba 95 cm. Cô cho rằng số đo này hơi mất cân đối.

Diệu Thảo cũng bật mí cô không có thời gian tập gym, nên chủ yếu duy trì thói quen đi bộ và leo cầu thang. Ngoài ra, về chế độ ăn, cô uống nhiều nước, hạn chế các món ăn chiên xào. Một số người còn so sánh nữ diễn viên với ngôi sao truyền hình thực tế Kim "siêu vòng ba".

Diệu Thảo được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Phía trước là bầu trời cách đây nhiều năm. Trong phim, cô vào vai một nữ sinh lớp 12 từ quê ra thành phố ôn thi đại học. Là em út, lại rất bỡ ngỡ khi mới ra thành phố nên Thảo được các anh chị trong xóm trọ yêu thương, chỉ dạy và đùm bọc.

Sau thành công của Phía trước là bầu trời, cô tham gia một số phim như Khi đàn chim trở về, Chớm nắng... Ngoài ra, cô còn thử sức với vai trò MC. Tuy nhiên, nhiều năm nay, cô không hoạt động nghệ thuật. Diệu Thảo là giảng viên bộ môn đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ở tuổi ngoài 30, người đẹp vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân. Diệu Thảo cho biết cô hài lòng với lựa chọn của bản thân.

Cô từng giãi bày trên trang cá nhân: "Những khoảng lặng trong cuộc sống khiến một cuộc đời thêm dài hay ngắn, đều do mỗi người cảm nhận. Chuyện gió thoảng mây trôi đôi khi cũng đơn giản khiến người ta chìm được vào chút thinh không, chỉ chút thôi cũng được, cũng ổn...".

Nhan sắc trẻ trung của diễn viên Phía trước là bầu trời.

Ly Nguyễn
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Diệu Thảo, Khi đàn chim trở về, Đàn tỳ bà, Thinh không, Mây trôi, Ôn thi đại học, Bikini, GYM, Áo tắm, Bầu trời, Săn chắc, Nhạc viện hà nội, Thon, Đùm bọc, Chia sẻ ảnh, Em út, Giãi bày, Số đo, Khen, Thoảng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages