Báo VOV: HLV Park Hang Seo nhận hung tin từ 'siêu' tiền vệ Thanh Hóa - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: HLV Park Hang Seo nhận hung tin từ 'siêu' tiền vệ Thanh Hóa

Share This

Tình hình chấn thương của tiền vệ xứ Thanh - Nguyễn Trọng Hùng chưa có dấu hiệu thuyên giảm khiến anh đang phải đối mặt với nguy cơ lỡ hẹn SEA Games 30.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-nhan-hung-tin-tu-sieu-tien-ve-thanh-hoa-950558.vov

Ở buổi tập mới nhất của ĐT U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Trung Quốc, các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn tập luyện hăng say bất chấp trời mưa và sân ướt.

Tiền vệ điển trai của Thanh Hóa- Nguyễn Trọng Hùng phải tập riêng với trợ lý HLV vì chấn thương.

Đặc biệt, tại buổi tập này, tiền vệ của Thanh Hóa- Nguyễn Trọng Hùng phải tập luyện riêng với trợ lý HLV. Và tiền vệ điển trai này chia sẻ rằng, chân anh vẫn bị đau và chưa thể di chuyển bình thường.

Cùng với Trọng Hùng, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng phải tập riêng trong phòng gym thay vì tập cùng các đồng đội trên sân. Nguyên do có thể là thủ thành thuộc biên chế Hà Nội FC đã bị suy giảm về thể lực sau khi quãng đường dài di chuyển từ Turkmenistran về Việt Nam, vì vậy HLV Lee Tae Hoon không thể mạo hiểm cho Tiến Dũng tập ngay trên sân.

Ngoài Nguyễn Trọng Hùng, Bùi Tiến Dũng thì các cầu thủ khác của ĐT U22 Việt Nam đều có trạng thái khỏe mạnh./.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Trọng Hùng, ĐT U22 Việt Nam, Hung tin, Lee Tae Hoon, SEA Games 30, Trọng Hùng, GYM, Thuyên giảm, Park Hang Seo, Lỡ hẹn, Bùi Tiến Dũng, Hăng say, Nguyên do, Về việt nam, Buổi tập, Hà Nội FC, Du đấu, Đẹp trai, Thanh Hóa, Ướt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages