Báo Tiền Phong: Georgina Rodriguez tiết lộ yêu từ cái nhìn đầu tiên và bí quyết quyến rũ Ronaldo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Georgina Rodriguez tiết lộ yêu từ cái nhìn đầu tiên và bí quyết quyến rũ Ronaldo

Share This

Hẹn hò và gắn bó với Ronaldo từ năm 2016 đến nay, Georgina vẫn khiến người ta tự hỏi ở cô có bí quyết gì khiến chàng cầu thủ đào hoa mê mệt đến vậy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/georgina-rodriguez-tiet-lo-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-va-bi-quyet-quyen-ru-ronaldo-1456793.tpo

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ The Sun mới đây, Georgina Rodriguez bày tỏ "không hề dễ dàng khi yêu một người nổi tiếng như Ronaldo" nhưng cô cũng không cố gắng để thay đổi điều đó mà để mọi thứ tự nhiên.

Mỹ nhân 25 tuổi xác nhận yêu Ronaldo ngay từ cái nhìn đầu tiên và tiết lộ bí quyết quyến rũ người tình đào hoa.

Georgina khoe vòng 1 nảy nở và đường cong tròn đầy trong quảng cáo mới "gây bão mạng" của thương hiệu Yamamay. Cô tiết lộ: "Tôi luôn mặc nội y khi đi ngủ và tôi thích những bộ nội y gợi cảm. Điều đó làm tôi cảm thấy thoải mái và lãng mạn, khiến người đàn ông của bạn thấy vui."

Cặp đôi lần đầu gặp gỡ khi Georgina vẫn là nhân viên bán quần áo trong một cửa hàng của Gucci ở Tây Ban Nha, cả hai có dịp gặp lại vài ngày sau đó tại một sự kiện của hãng. Người đẹp cho biết thêm: "Khi đó chúng tôi có thể trò chuyện thoải mái vì tôi không phải làm việc. Đó thực sự là "yêu từ cái nhìn đầu tiên" với chúng tôi."

Chàng cầu thủ 34 tuổi nhiều lần công khai trao cho bạn gái nụ hôn tình tứ.

Georgina luôn chăm sóc gia đình và thân thiết với các con, kể cả với con riêng của người tình. Có lẽ đó chính là lý do khiến Ronaldo si mê cô nàng đến vậy.

Không chỉ là mỹ nhân "vạn người mê", cô nàng 25 tuổi còn là người phụ nữ của gia đình.

Lúc rảnh rỗi, Georgina Rodriguez thường xuyên giữ dáng bằng yoga và gym.

Trang Thu

Tìm kiếm:✨

  • Georgina Rodriguez, Mê mệt, Đào hoa, Si mê, Đồ lót, Bí quyết, Gucci, Nảy nở, Người tình, Con riêng, Quyến rũ, Vạn người, Mỹ nhân, Ronaldo, Nụ hôn, Các con, Tình tứ, Đi ngủ, The Sun, Hẹn hò

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages