Báo SaoStar: ARMY vui buồn lẫn lộn khi được Jimin (BTS) tiết lộ kế hoạch nghỉ ngơi của anh - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: ARMY vui buồn lẫn lộn khi được Jimin (BTS) tiết lộ kế hoạch nghỉ ngơi của anh

Share This

'Mình nghe thông báo chính thức về kỳ nghỉ của tụi mình được phát hôm qua. Nhưng vấn đề là mình chẳng có kế hoạch gì cả.' - Jimin

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/giai-tri/ke-hoach-nghi-ngoi-cua-jimin-5836972.html

Thật chẳng biết nên vui hay buồn với kế hoạch của Jimin nữa!

BigHit thông báo chính thức rằng BTS sẽ có kỳ nghỉ kéo dài 2 tháng để nạp lại năng lượng sau 6 năm hoạt động không mệt mỏi. Nhưng chỉ một vài giờ sau đó, Jimin đã tổ chức một trò chuyện qua live-stream với các fan của mình!

Jimin có thể tận hưởng kỳ nghỉ trên bãi biển hoặc dành thời gian cho bản thân, nhưng anh vẫn trò chuyện cùng ARMY về mọi thứ, từ âm nhạc, những ngày chưa debut cho đến những kỷ niệm đáng nhớ.

Nam ca sĩ còn tiết lộ rằng vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, anh đã ngủ suốt 10 tiếng đồng hồ! Jimin ngủ mê mệt và đến 4 giờ chiều mới tỉnh dậy.

Mình có nói thật không á? Hoàn toàn thật đấy! Mình thức dậy thì đã là 4 giờ chiều rồi. Mình ngủ mê mệt luôn, sau đó mới ăn uống rồi đến thẳng đây.

Nên là mình xấu hổ lắm. Mình không nghĩ là ngủ say vậy. Mình nghĩ có khi hôm nay mình ngủ 10 tiếng đồng hồ liền, nên lưng mình mới đau ê ẩm. - Jimin

Jimin cũng thú nhận rằng dù được nghỉ hẳn 2 tháng, nhưng anh chưa có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ cả! Cho đến giờ, anh chỉ ở nhà và không dành thời gian làm gì đặc biệt cả - điều vốn rất quan trọng sau khi cả đầu óc lẫn cơ thể đều làm việc mệt nhoài trong cả một thập niên vừa qua!

'Mình nghe thông báo chính thức về kỳ nghỉ của tụi mình được phát hôm qua. Nhưng vấn đề là mình chẳng có kế hoạch gì cả.

Mỗi lần có thời gian rảnh rỗi mình cũng không có nhiều việc để làm. Mình nghĩ là mình chỉ đang lãng phí thời gian.

Mình chỉ chơi nhà và dùng cái bàn làm việc để sáng tác bài hát cũng như tập hát. Mình cũng đi loanh quanh, mở tủ lạnh và cả ngày chỉ làm từng đó việc thôi.

Mình hay nằm ở sofa và chơi nhạc trên điện thoại. Thời gian trôi qua như vậy nên giờ mình cũng chẳng biết chính xác là mình làm cái gì nữa.” - Jimin

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ và tham gia các chuyến lưu diễn quanh năm, Jimin cảm thấy cuộc sống của mình thiếu thốn điều gì đó khi sắp tới không có bất kỳ concert nào.

'Kể từ concert trước của tụi mình đến giờ là một tháng rồi. Mình nghĩ những thành viên khác thấy kì quặc nếu không biểu diễn nữa vì tụi mình biểu diễn suốt một thời gian dài như vậy rồi. Mình cũng thế.

Vì vậy nên mình đang tự hỏi bản thân làm cái gì vậy. Không giống với cảm giác hoài nghi hay bất cứ điều gì khác… Mà giống như tụi mình đã không làm việc gì đó mà tụi mình cần phải làm.” - Jimin

Jimin cũng nhớ lại khi RM và anh không chú ý lắm đến những kỳ nghỉ dài vì cả hai đều thấy đang lãng phí thời gian, cần làm thêm gì đó.

'[RM] và mình nói nhiều về vụ này lắm. Chẳng có vẻ gì là hồi xưa bọn mình từng nghỉ dài ngày cả, nhưng nếu kỳ nghỉ mà kéo dài, thì cả [RM] và mình đều có một khoảng thời gian khó khăn.

Giờ thì không tệ như trước, nhưng tụi mình vẫn có cảm giác như đang phạm lỗi. Cảm giác như là trong khi mình nghỉ ngơi thì đáng lẽ mình phải làm gì đó mói phải.

Nhưng nếu mà chỉ nghỉ ngơi không thì mình cũng thấy rất phí thời gian. Nên mình bọn mình thường nói rằng không muốn nghỉ quá dài hơi.' - Jimin

Luôn tập trung vào sự nghiệp và quan tâm đến fan, Jimin tiết lộ rằng kế hoạch trong kỳ nghỉ của anh là chăm tập thể hình để có thể đồng hành với họ thật nhiệt tình trong suốt các màn biểu diễn.

'Mình đang có kế hoạch đi tập gym sau khi trò chuyện với các bạn. Kế hoạch của mình là tập thể hình thêm chút nữa.

Mọi người ạ, hôm qua mình nhận ra là thể chất của mình hơi yếu! Mọi người đã nghỉ ngơi ngày hôm qua rồi, nên mình cũng có khoảng thời gian khá tuyệt vời!

Sau 'FAKE LOVE', tụi mình đã làm 'MIC Drop' và tiếp đó là 'IDOL'. Mình rất phấn khích kể từ 'MIC Drop'. Sau 'HOME' và 'Best Of Me', mình càng phấn khích hơn nữa.

Thật ra, đều là nhờ 'FAKE LOVE' cả.

Nói đến chuyện sau 'MIC Drop', hồi đó mình nghĩ mình là thần tượng, nên mới lên kế hoạch trêu chọc mọi người trước khi mình đi nhưng thật ra mình hơi quá phấn khích đấy.

Mình nhận ra là mình cần trở thành con quái vật khỏe mạnh. Nên là sau khi nói chuyện với các bạn, mình sẽ lên kế hoạch tự tập luyện.” - Jimin

Khi nghe kế hoạch nghỉ ngơi của Jimin là trở thành một nghệ sĩ tốt hơn đối với fan của mình, ARMY vừa thấy thương vừa quý anh hơn. Dù ARMY thấy thật ngọt ngào khi anh luôn nghĩ đến fan như vậy, nhưng họ cũng mong muốn anh dành thời gian cho bản thân để làm những gì anh thích!

Cuối cùng BTS cũng có thời gian nghỉ ngơi sau 6 năm.

Green (Theo Koreaboo)

Tìm kiếm:✨

  • JIMIN, BTS, ARMY, Mic Drop, IDOL, Lẫn lộn, BIGHIT, Best Of Me, Thông báo chính thức, FAKE, Kỳ nghỉ, Fake Love, Bọn mình, Mê mệt, Concert, LOVE, HOME, Đau ê ẩm, Thần tượng, Kì quặc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages