Báo Đời Sống Plus: Thân hình nóng bỏng của cụ bà 61 tuổi vẫn mê tập thể hình - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Thân hình nóng bỏng của cụ bà 61 tuổi vẫn mê tập thể hình

Share This

Bà Lynda Jager, 61 tuổi đến từ Ontario, Canada, cho biết việc tham gia vào các cuộc thi thể hình giúp bà trở nên tự tin hơn rất nhiều về vóc dáng của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/than-hinh-nong-bong-cua-cu-ba-61-tuoi-van-me-tap-the-hinh-72570-4.html

Bà Lynda Jager, 61 tuổi đến từ Ontario, Canada, cho biết việc tham gia vào các cuộc thi thể hình giúp bà trở nên tự tin hơn rất nhiều về vóc dáng của mình.

Người phụ nữ hiện đã có tới 6 người cháu này vốn đã tập trung vào việc chăm chút hình thể từ khi mới 20 tuổi, nhưng phải tới 10 năm sau, bà mới đủ tự tin để bước vào phòng gym khi bắt đầu trở nên hứng thú với bộ môn thể hình.

Kể từ đó, sự hứng thú ban đầu đã trở thành niềm đam mê lớn nhất của đời bà cho đến giờ. Và sau khi đã có thể trạng phù hợp, Lynda được khích lệ tham gia vào các cuộc thi thể hình bởi chồng bà, ông Mark Jager, hiện đã 55 tuổi.

Cũng phải mất tới 20 năm thì Lynda mới có đủ tự tin để tham gia vào cuộc thi đầu tiên trong đời. Ở thời điểm đó, bà đã 51 tuổi. Dù vậy, sau lần đầu tiên được đứng trên bục biểu diễn, bà đã nhận ra mình có một khả năng thiên bẩm để tham gia vào các cuộc thi thể hình. Và trong vòng 10 năm qua, bà đã 5 lần giành chức vô địch.

Chân dung bà Lynda

“Chồng tôi yêu thích ngoại hình hiện tại của tôi,” Lynda chia sẻ, “Anh ấy biết tôi thường nhận được những ánh nhìn và lời bình luận trái chiều từ nhiều anh chàng khác, nhưng không vì chúng mà bận tâm. Anh ấy vẫn rất tự tin về mối quan hệ của chúng tôi.”

Một cụ bà khác tuy có tuổi vẫn mê tập thể hình là Janice Lorraine, vận động viên thể hình lớn tuổi nhất Australia.

Người phụ nữ năm nay 73 tuổi đang hẹn hò với bạn trai 49 tuổi. Theo trang web cá nhân, Janice vốn là nhà tâm lý. Bà nghỉ hưu năm 55 tuổi rồi đến với thể hình vì muốn tìm mục đích sống mới. Bà đều đặn đến phòng gym 3 ngày một tuần, mỗi lần 3 tiếng và đi bộ 8 km một lần trong tuần.

"Khi còn trẻ, bạn lúc nào cũng bận rộn, vội vã. Về già, bạn sẽ không còn như thế nữa", Janice chia sẻ. "Về hưu có thể rất nhàm chán. Nếu không thay đổi, bạn sẽ trở nên già cỗi".

Từ năm 57 đến 70 tuổi, Janice giành được 10 danh hiệu quốc tế trong đó có vô địch giải INBA World Pro-Am Championships năm 2013 tại Hy Lạp. "Tôi không biết bao giờ sẽ ngừng tập thể hình. Tập luyện giúp bạn năng động, tự tin, hấp dẫn", người phụ nữ vui vẻ. "Tôi sẽ tiếp tục cho đến khi không thể. Tôi muốn thay đổi cách mọi người nghĩ về tuổi 73".

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ontario, GYM, Cụ bà, Website cá nhân, Thể hình, Nhà tâm lý, Thân hình, Nóng bỏng, Già cỗi, Về già, Lời bình luận, Vóc dáng, Hứng thú, Canada, Thiên phú, Năm 2013, Thể trạng, Bận tâm, Có tuổi, Chồng tôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages