Báo Nghệ An: Bạn gái C. Ronaldo bị chê 'như cá voi' khi xoạc chân khoe vòng ba - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Nghệ An: Bạn gái C. Ronaldo bị chê 'như cá voi' khi xoạc chân khoe vòng ba

Share This

Người tình Georgina Rodriguez của siêu sao C. Ronaldo diện bộ đồ đỏ rực, thực hiện động tác khó trong phòng gym hôm 20/8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/ban-gai-c-ronaldo-bi-che-nhu-ca-voi-khi-xoac-chan-khoe-vong-ba-251895.html

Trên trang cá nhân, bạn gái C. Ronaldo "chào ngày mới" bằng bức ảnh xoạc chân trong phòng tập khoe sự dẻo dai cùng vòng ba đồ sộ. Bên cạnh những lời khen, có fan chê bai: Bức ảnh này trông xấu quá. Cô cứ như con cá voi đỏ ấy. Cái quái gì thế này.

Chân dài 24 tuổi cũng tỏ ra cẩn trọng trong những lần được phỏng vấn.

Từ một phụ nữ vô danh, cuộc sống của Georgina Rodriguez sang trang mới sau khi hẹn hò C. Ronaldo. Người đẹp được ví như nàng Lọ Lem thời hiện đại.

Những bức ảnh trên cho thấy Georgina Rodriguez vẫn bụng phẳng, eo thon, xua tan tin đồn cô đang mang bầu em bé thứ hai với C. Ronaldo. Cuối tháng 7, người đẹp bị đồn có thai khi mặc váy bó, lộ bụng to trong sự kiện do tờ Marca tổ chức tôn vinh CR7.

Theo Hoàng Trang

ngoisao.net

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Xoạc, Cá voi, Georgina Rodriguez, Hoàng Trang, Chân dài, Đỏ rực, Lọ lem, Phòng tập, Sang trang, Bộ đồ, Vòng ba, Chê, Người tình, Dẻo dai, Vô danh, Đồ sộ, Động tác, Bạn gái, Chê bai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages