Báo Một Thế Giới: Bạn gái Cristiano Ronaldo như vũ công chuyên nghiệp trong bộ ảnh quảng cáo nội y - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Bạn gái Cristiano Ronaldo như vũ công chuyên nghiệp trong bộ ảnh quảng cáo nội y

Share This

Georgina Rodriguez, người mẫu 24 tuổi vừa khiến Cristiano Ronaldo phải 'đứng ngồi không yên' khi cô khoe thân hình quyến rũ trong bộ ảnh quảng cáo nội y mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phong-cach-c-81/ban-gai-cristiano-ronaldo-nhu-vu-cong-chuyen-nghiep-trong-bo-anh-quang-cao-noi-y-119658.html

Bà xã chưa cưới của Ronaldo mới đây đăng tải hình ảnh và video nhảy múa để quảng bá cho bộ sưu tập nội y với thông điệp "tất cả mọi người đều xinh đẹp theo cách riêng nên hãy yêu thương bản thân".

Georgina đến từ Tây Ban Nha đang hoạt động như một người mẫu tự do và cũng là vũ công ballet.

Trước đây, chỉ vì muốn Georgina Rodriguez chỉ cởi đồ trước mặt mình nên Cristiano Ronaldo từng cấm tiệt Georgina Rodriguez khoe thân. Tuy nhiên, người mẫu Tây Ban Nha đã “xin” ngôi sao người Bồ Đào Nha đồng ý để cô chụp ảnh nội y cho hãng này.

Người đẹp sinh 1995, cao 1m7 và có thể hình đẹp. Để giữ được form dáng này, cô nàng phải chăm chỉ tập thể thao. Cô tập gym, yoga cũng như bơi lội rất nhiều.

Theo báo chí Bồ Đào Nha, Ronaldo đã đính hôn với Georgina Rodriguez và sẽ tổ chức cưới vào hè 2019. Ronaldo và Georgina gặp nhau năm 2016. Họ đã có chung con gái Alana Martina.

Minh An

Tìm kiếm:✨

  • Georgina Rodriguez, Cấm tiệt, Ngồi không, Vũ công, Alana Martina, Đồ lót, GYM, Cởi đồ, Balê, Bộ ảnh, Tập thể thao, Đính hôn, Yoga, Bạn gái, Bơi lội, Quảng cáo, Cristiano Ronaldo, Nhảy múa, Vào hè, Thân hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages