Báo Kiến Thức: Bị người yêu đá nhiều lần, cô nàng 2K quyết tâm lột xác thành mỹ nữ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Bị người yêu đá nhiều lần, cô nàng 2K quyết tâm lột xác thành mỹ nữ

Share This

Sau thất bại nhiều lần trong chuyện tình cảm do ngoại hình 'body shaming', cô gái 2K Sài thành đã quyết tâm lột xác với chế độ phù hợp để trở thành mỹ nữ vạn người mê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-nguoi-yeu-da-nhieu-lan-co-nang-2k-quyet-tam-lot-xac-thanh-my-nu-1260846.html

Trào lưu vịt hóa thiên nga của các cô gái vẫn luôn được CĐM chú ý. Đừng lầm tưởng chỉ có phẫu thuật thẩm mĩ với trang điểm thần kì mới biến hóa khôn lường thế được, thất tình cũng chính là một nguồn động lực vô cùng lớn để các cô nàng lột xác lộng lẫy. Điển hình như trường hợp của cô bạn có tên Lê Nguyễn Ngọc Trâm.

Trước khi lột xác Ngọc Trâm tự phải nhận định về màn lột xác của mình rằng chính chuyện tình cảm thất bại đã khiến cô quan tâm chăm sóc ngoại hình mình nhiều hơn và có một cú lột xác vô cùng ngoạn mục.

Trước đó, Ngọc Trâm tự miêu tả bản thân mình vừa gầy vừa lép lại có làn da đen nhẻm nên nhìn thật sự không duyên dáng thu hút gì.

Quá trình lột xác của Ngọc Trinh chỉ thực sự bắt đầu khi cô bạn đều là người bị bỏ rơi sau vài ba mối tình. Nhìn người yêu đến với những cô bạn gái mới xinh xắn hơn trong thời gian đang quen mình đã khiến nữ sinh 2K này hạ quyết tâm phải thay đổi bản thân.

Vì chuyện gia đình nên Ngọc Trâm đã phải nghỉ học 1 năm, trong thời gian đó cô bạn cũng cố gắng dưỡng da, học make-up, tập gym để thay đổi ngoại hình.

Sự trở lại của Ngọc Trâm đã khiến tất cả bạn bè thầy cô phải trầm trồ với một làn da trắng sứ cùng body nóng bỏng với số đo ba vòng 86-60-89.

Vì sự lột xác quá đỗi khác lạ nên Trâm cũng bị nhiều người đoán là phẫu thuật thẩm mĩ. Thế nhưng cô nàng rất tự tin khẳng định rằng gia đình cũng không có điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ nên mọi việc chuyện đều do sự cố gắng của bản thân mình.

Ngoại hình hiện tại đã đem lại cho Ngọc Trâm rất nhiều thuận lợi trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

Ngọc Trâm nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh v.v… và cũng được nhiều người chú ý hơn nữa.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lê Nguyễn Ngọc Trâm, Ngọc trâm, Mỹ nữ, Đen nhẻm, V.V, CĐM, Lột xác, Sài thành, GYM, Phẫu thuật thẩm mỹ, Vạn người, Thần kì, Lép, Hạ quyết tâm, Thất tình, Trâm, Thiên nga, Làm mẫu, Cô nàng, Dưỡng da

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages