Báo Em Đẹp: Giảm liền tù tì 32kg chỉ trong vòng 11 tháng, cô gái Thái Lan lột xác xinh đẹp khiến bạn bè không nhận ra - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Giảm liền tù tì 32kg chỉ trong vòng 11 tháng, cô gái Thái Lan lột xác xinh đẹp khiến bạn bè không nhận ra

Share This

Pha 'lột xác' của cô khiến mọi người ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/giam-lien-tu-ti-32kg-chi-trong-vong-11-thang-co-gai-thai-lan-lot-xac-xinh-dep-khien-ban-be-khong-nhan-ra-20190827111206867.htm

Cô gái người Thái Lan này có câu chuyện về sự thay đổi bản thân rất thú vị. Đó là chỉ trong 11 tháng cô đã giảm được số cân khủng 32kg, có vóc dáng thon gọn, xinh đẹp như hot girl. Cô đã chia sẻ cách giảm cân của mình trên trang web Pantip để mọi người chúc mừng cho thành quả của mình và có thể lấy đó làm động lực.

Thời điểm trước khi giảm cân, cô gặp nhiều khó khăn về thân hình quá khổ.

Khi học đại học, cô nàng nặng khoảng 75-76kg. Cô ăn rất nhiều, thậm chí còn ăn khuya và không tập thể dục. Sau đó, cân nặng tăng không ngừng lên đến 82,9 kg. Lúc này cô nàng quyết tâm giảm cân. Cô mua ngay cân điện tử để theo dõi cân nặng của mình. Cô giảm ăn cơm trắng và giảm được 2kg, xuống còn 80kg.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy thức ăn cô ấy vẫn không thể kiềm chế được. Cô quyết định ngoài việc cố gắng kiểm soát ăn uống thì cần chăm tập luyện để cải thiện cân nặng và vóc dáng. Cô chọn cách đi bộ nhanh chứ không chạy. Máy tập chạy bộ luôn ở mức 5,5 – 6,9.

Khi sống ở ký túc xá, cô nàng không ăn cơm nguội, tránh xa sữa, đồ ăn ngọt và từ chối lời mời ăn uống từ bạn bè. Chỉ sau một tuần, cô nàng chỉ còn 75 - 76 kg. Sau đó, cô ấy tiếp tục kiểm soát lượng calo tiêu thụ trong ngày. Cân nặng tiếp tục giảm xuống còn 65 kg.

Dưới đây là công thức ăn kiêng của cô gái người Thái Lan:

Bữa sáng: Sữa chua

Bữa trưa: 2 quả trứng luộc.

Bữa tối: Trái cây (một số ngày không ăn)

Buổi tối cô thường đi bộ nhanh quanh vườn khoảng 2-3 vòng. Đến khi cân lại cô nàng chỉ còn nặng 58 kg. Cô ấy tiếp tục ăn uống bình thường và ăn cả trứng luộc. Cuối cùng cô nàng người Thái Lan còn 55 kg.

Cô bắt đầu ăn nhiều cơm hơn và vẫn tập thể dục. Hai lần một tuần, cô nàng chạy bộ 40 phút vào buổi sáng. Dần dần, cân nặng giảm xuống còn 52kg.

Khi nặng 52 kg, cô ấy vẫn không quên mục tiêu của mình là xuống còn 45kg nên tiếp tục cố gắng. Cô nàng chỉ ăn sữa chua, trái cây, đồ ăn nhẹ và cân nặng giảm xuống còn 50 kg.

Bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cùng tập luyện không ngừng tại phòng gym, trong vòng 11 tháng, cô nàng đã giảm được tới 32kg. Pha "lột xác" của cô khiến mọi người ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngọc Huyền – Theo Sanook

Tìm kiếm:✨

  • Tù, Lột xác, Cân điện tử, GYM, Giảm cân, Cân nặng, Cơm nguội, Ăn kiêng, Trứng luộc, Trầm trồ, Chạy bộ, Ngọc Huyền, Sữa chua, Cô nàng, Giảm xuống, Tập thể dục, Quá khổ, Sự thay đổi, Ký túc xá, Ngưỡng mộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages