Báo Em Đẹp: CEO & Founder Lamita Dance Fitness - Nguồn cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: CEO & Founder Lamita Dance Fitness - Nguồn cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt

Share This

Linh Lamita (Vũ Thị Thùy Linh) - CEO & Founder Lamita Dance Fitness được biết đến như một người phụ nữ đã dùng vũ điệu Zumba và nhiệt huyết của mình, truyền cảm hứng cùng năng lượng tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt, khi dám từ bỏ vùng an toàn, dấn thân vì đam mê, khẳng định vẻ đẹp của khí chất,..

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/ceo-founder-lamita-dance-fitness-nguon-cam-hung-cho-hang-trieu-phu-nu-viet-20190805155135704.htm

Chân dung CEO & Founder Lamita Dance Fitness - người phụ nữ truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt

Dám từ bỏ vùng an toàn

Chào chị, được biết trước khi trở thành một HLV zumba, một CEO & Founder của Lamita Dance Fitness chị đã từng là một nhân viên văn phòng với vị trí được nhiều người ao ước, vậy lý do gì khiến chị từ bỏ “cuộc sống ổn định” này?

“Đúng là trước khi đến với zumba, chị đã từng có một cuộc sống khá an toàn trong mắt mọi người. Chị học chuyên ngành Tài chính trường Đại học Kinh tế quốc dân, sau khi ra trường công việc cũng khá thuận lợi, chị trở thành nhân viên của các công ty lớn, đặc biệt, có thời điểm chị đã đảm nhiệm vị trí chuyên viên tư vấn cao cấp, trợ lý Hội đồng quản trị. Tuy nhiên, vốn là người năng động, nhất là sau khi biết đến zumba, chị đã cùng cộng sự của mình, khi ấy cũng là một HLV zumba thành lập Câu lạc bộ Zumba Hà Nội (sau này là Lamita Dance Fitness), ban đầu với mục đích là nơi để mọi người cùng luyện tập, giải phóng năng lượng sau giờ làm nhưng sau hai năm, chị đã quyết định chấm dứt “sự an toàn” mình đang có để cùng cộng sự thành lập công ty, bắt đầu dấn thân vào một giai đoạn đầy biến động, nhưng bản thân biết mình là ai, mình muốn gì”

Linh Lamita - người phụ nữ dám từ bỏ vùng an toàn để dấn thân theo đuổi đam mê

Vẻ đẹp đến từ khí chất của người phụ nữ

Vì sao chị lại lựa chọn zumba là xương sống phát triển của Lamita Dance Fitness, trong khi rõ ràng ở Việt Nam, gym hay yoga, aerobic,... được nhiều người quan tâm và biết đến hơn?

“Chị biết đến zumba trong chuyến công tác tại Pháp, khi ấy zumba thu hút chị bởi tính vận động cao, sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và cơ thể. Đúng là ở Việt Nam, đa số mọi người còn chưa được tiếp xúc hay có hiểu biết cơ bản về zumba nhưng bản thân zumba lại là môn thể thao có tính cộng đồng cao, các động tác đơn giản dễ học, không mang tính biểu diễn, thi đấu, đặc biệt có khả năng gắn kết và lan tỏa năng lượng tích cực. Thực tế đã chứng minh, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Lamita Dance Fitness đã có hàng nghìn học viên theo học, và phần lớn, mọi người đều gắn bó lâu dài”

Linh Lamita & những bước nhảy đầy năng lượng

Luôn nhấn mạnh giá trị cộng đồng, vậy theo chị, giá trị cộng đồng lớn nhất của Lamita Dance Fitness là gì?

“Đó là kết nối và lan tỏa. Lamita Dance Fitness không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy zumba, mà còn là nơi để mọi người xả stress, giải phóng năng lượng, kết bạn và cùng lan tỏa những giá trị tích cực. Các hoạt động cộng đồng do Lamita Dance Fitness tổ chức như tiệc nhảy, dạy nhảy miễn phí cho nữ công nhân, tiểu thương chợ Bãi Đá, người khuyết tật,... nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Mọi người thường nói, vẻ đẹp là vẻ bề ngoài, nhưng với chị, vẻ đẹp của con người nằm ở giá trị tinh thần, ở khí chất, thần thái mà một người phụ nữ toát ra. Vậy nên chị cùng các cộng sự luôn cố gắng hết mình để vun đắp những giá trị tinh thần đẹp đẽ ấy”.

Khí chất là thứ làm nên sức hút của một người phụ nữ

Lamita-er mặc áo mưa, nhảy trên phố đi bộ

Hạnh phúc là khoảnh khắc

Được nhắc đến như một người truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt, chị có suy nghĩ như thế nào? Đồng thời, quan điểm của chị về hạnh phúc là gì?

“Thật ra, bản thân chị cũng là người được truyền cảm hứng rất nhiều từ zumba và mọi người. Lamita Dance Fitness là một cộng đồng, ở đó, từ HLV đến học viên đều là những “năng lượng sống”, mọi người lan tỏa những thông điệp tích cực, kết nối khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp và giàu năng lượng hơn. Còn về hạnh phúc, với chị đó là sự tổng hòa của nhiều khoảnh khắc, ví như khi chị cùng hàng nghìn người khác nhảy cùng nhau trên phố đi bộ, ví như khi tất cả Lamita - er cùng mặc áo mưa nhảy cổ động cho đội tuyển Việt Nam, hay khi chứng kiến những chị em tiểu thương hứng thú với zumba,... đó đều là hạnh phúc”./.

Khoảnh khắc hạnh phúc của hàng nghìn nữ Lamita - er

Cảm ơn chị về những chia sẻ trên!

Nhật Hạ

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Thị Thùy Linh, Chợ Bãi Đá, Khí chất, Việt, Nguồn cảm hứng, Dấn thân, Áo mưa, GYM, Aerobic, Tiểu thương, Cộng sự, Vũ điệu, CEO, Xả stress, Nữ công nhân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages